Customer reviews

4.95
Based on 227 reviews
Mini Treasure Bag photo review
Kharittha L.
July 9, 2022
ดีไซน์ดีมาก สวยน่ารักมาก
ดีไซน์เก๋มาก ขนาดกำลังพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่ ใส่ของและจัดระเบียบของสำคัญๆติดตัวได้ครบจบง่ายๆ น้ำหนักเบา ที่สำคัญด้วยความที่เป็นหนังvegan สีขาวจึงไม่มีปัญ...More
ดีไซน์เก๋มาก ขนาดกำลังพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่ ใส่ของและจัดระเบียบของสำคัญๆติดตัวได้ครบจบง่ายๆ น้ำหนักเบา ที่สำคัญด้วยความที่เป็นหนังvegan สีขาวจึงไม่มีปัญหาเรื่องรอยหมึกปากกาหรือสีอื่นตกใส่เลยค่ะ ชอบมากกกกก
Helpful?
0 0
Baby Ella Bucket Bag photo review
Porjaideejaifamily
July 6, 2022
ขนาดเหมาะกับชีวิตประจำวัร
ชอบมากค่า ใส่ของใช้จำเป็นได้ครบ ไม่อยากแบกของเยอะมาก ใบนี้พอเหมาะพอดีค่า ❤️
Helpful?
2 0
Chonnikarn R.
June 20, 2022
น่ารักเก๋ๆ จุของได้ ต้องใบนี้ค่ะ
กะทัดรัดและน่ารักมาก เหมือนจะเล็กแต่น้องจุได้เยอะมากค่ะ มือถือ กระเป๋าสตางค์ ทิชชู่เปียก ทิชชู่แห้ง แอลกอฮอร์ ถุงผ้า สิ่งของจำเป็นในยุคนี้ใส่ได้พอดีเล...More
กะทัดรัดและน่ารักมาก เหมือนจะเล็กแต่น้องจุได้เยอะมากค่ะ มือถือ กระเป๋าสตางค์ ทิชชู่เปียก ทิชชู่แห้ง แอลกอฮอร์ ถุงผ้า สิ่งของจำเป็นในยุคนี้ใส่ได้พอดีเลยค่ะ ชอบมากกค่ะ
Helpful?
0 0
Pream
June 11, 2022
ถือแล้วสบายใจ
เป็นกระเป๋าที่ออกแบบลงตัวมากๆ
สัมผัสดี เก็บงานเรียบร้อยทุกมุมเลย
ชอบผ้าด้านในกระเป๋ามาก ใครเห็นก็ชม
มี 2 สีแล้วค่ะ คาราเมล และน้ำเงิน
และขอชม adm...More
เป็นกระเป๋าที่ออกแบบลงตัวมากๆ

สัมผัสดี เก็บงานเรียบร้อยทุกมุมเลย

ชอบผ้าด้านในกระเป๋ามาก ใครเห็นก็ชม

มี 2 สีแล้วค่ะ คาราเมล และน้ำเงิน

และขอชม admin และ น้องๆทีมงานขายด้วยนะคะ น่ารัก แนะนำดีมาก

ขอบคุณมากนะคะ
Helpful?
0 0
CB
June 10, 2022
ชอบมากค่ะ
กระเป๋าสีสวยมาก ลายหนังสวยมากๆเลยค่ะ ขนาดกำลังพอดี ใช้ได้ทุกโอกาส ตัดเย็บดีมากๆ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ
Helpful?
0 0
ืีนุช
June 8, 2022
ชอบทุกfunction,สี, ผ้าซับในก็น่ารักสุดๆ,อะไหล่ทองสวย,ความเบาความจุ ทุกอย่างถูกใจไปหมดเลย แนะนำเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณหนูหวานและทีมงาน ผลิตกระเป๋าคุณ...More
ชอบทุกfunction,สี, ผ้าซับในก็น่ารักสุดๆ,อะไหล่ทองสวย,ความเบาความจุ ทุกอย่างถูกใจไปหมดเลย แนะนำเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณหนูหวานและทีมงาน ผลิตกระเป๋าคุณภาพสวยๆแบบนี้ตลอดไปนะคะ
Helpful?
2 0
Marie
June 3, 2022
Absolutely love my bag !! Great quality and functionality! ❣️
Helpful?
0 0
Vi Khoo
June 2, 2022
My Daughter’s Favourite!
Such a good size for kids to adults. My 9 years old is obsessed over this and she gets to keep all her stuff in it safely and securely.

Whether sh...More
Such a good size for kids to adults. My 9 years old is obsessed over this and she gets to keep all her stuff in it safely and securely.Whether shes out with friends or travelling, her butter bag is put to great use!Butter is like the best shade of sunshine too 🙂
Helpful?
0 0
VL Khoo
June 2, 2022
The BEST!
Obsessed over this bag that I cant even decide on the colours. The leather is gorgeous! So durable, functional and such a great travel size anyday any...More
Obsessed over this bag that I cant even decide on the colours. The leather is gorgeous! So durable, functional and such a great travel size anyday anytime!
Helpful?
0 0
Jannyne
May 28, 2022
ภูมิใจในแบรนด์นี้สุดๆค่ะ รักมาก💖💖 ขอบคุณที่ได้เจอแบรนด์นี้ที่ห่วงใยสิ่งแวดล้อมได้เจออีกสังคมที่ดีที่มีความคิดเดียวกันในการรักษ์โลก เราสามารถสวยได้โดยไ...More
ภูมิใจในแบรนด์นี้สุดๆค่ะ รักมาก💖💖 ขอบคุณที่ได้เจอแบรนด์นี้ที่ห่วงใยสิ่งแวดล้อมได้เจออีกสังคมที่ดีที่มีความคิดเดียวกันในการรักษ์โลก เราสามารถสวยได้โดยไม่ต้องฆ่าสัตว์ กระเป๋าก็ถูกออกแบบให้ครบทุกฟังก์ชั่นใช้งานได้ง่ายจริงๆ Joletเป็นใบที่รักมากเพราะสามารถหยิบมือถือและเงินได้อย่างสะดวกมาก แถมกระเป๋าสามารถสเปรย์แอลกอฮอล์เพื่อฆ่าเชื้อได้ เป็นกระเป๋าสตางค์อีกใบที่ตอบโจทย์มากๆค้าา
Helpful?
0 0
aom
May 10, 2022
❤️
กระเป๋านิ่มมากๆๆ ค่ะ ช่องเยอะ ใส่บัตรได้เยอะและหยิบสะดวกมาก ชอบที่ด้านหลังมีที่ใส่บัตรที่ต้องใช้บ่อยด้วยสะดวกมากๆ ค่ะ ลายผ้าด้านในก็น่ารัก ออกแบบมาดีเ...More
กระเป๋านิ่มมากๆๆ ค่ะ ช่องเยอะ ใส่บัตรได้เยอะและหยิบสะดวกมาก ชอบที่ด้านหลังมีที่ใส่บัตรที่ต้องใช้บ่อยด้วยสะดวกมากๆ ค่ะ ลายผ้าด้านในก็น่ารัก ออกแบบมาดีเหมาะกับการใช้งานมากค่ะ 🙂
Helpful?
0 0
Ploy
May 8, 2022
น้ำหนักเบา ใส่ของเยอะ ของไม่เทรวมกัน ใช้งานง่ายมากๆค่ะ
Helpful?
0 0
Mini Treasure Bag photo review
Mini Treasure Bag photo review
Mini Treasure Bag photo review
+1
พรทิพย์
April 14, 2022
จิ๋วแต่แจ๋ว
ใบนี้เหมาะกับวันสบายๆ ค่ะ... ไม่แนะนำสำหรับคนพกของเยอะ แค่กระเป๋าสตางค์ใบเล็ก แป้ง ลิปาติก เจลล้างมือ ถุงผ้าพับได้ กำลังพอดี ยังมีที่ว่างให้ใส่อีก.. ...More
ใบนี้เหมาะกับวันสบายๆ ค่ะ... ไม่แนะนำสำหรับคนพกของเยอะ แค่กระเป๋าสตางค์ใบเล็ก แป้ง ลิปาติก เจลล้างมือ ถุงผ้าพับได้ กำลังพอดี ยังมีที่ว่างให้ใส่อีก.. ชอบตรงช่องด้านหลังที่ซ่อนมือถือได้อย่างแนบเนียน (ถ้าใส่เคสหนาอาจจะใส่ยากนิดนึง) และชอบกระเป๋าด้านหน้าที่เอาแว่นตาห้อยไว้ได้... กระเป๋าใบนี้เหมาะกับวันสบายๆ ค่ะ.. 😘
Helpful?
1 0
Mini Treasure Bag photo review
Mini Treasure Bag photo review
Mini Treasure Bag photo review
+1
พรทิพย์
April 14, 2022
จิ๋วแต่แจ๋ว
พาน้องเป๋าไปวัด ไปร้านก๋วยเตี๋ยว สบายๆ ... สีเขียวมะกอก สวยมาก... เหมาะกับการไปเที่ยวในวันที่ไม่ต้องพกของเยอะ.. ใบนี้ใส่กระเป๋าสตางค์ใบเล็กได้สบาย ใส...More
พาน้องเป๋าไปวัด ไปร้านก๋วยเตี๋ยว สบายๆ ... สีเขียวมะกอก สวยมาก... เหมาะกับการไปเที่ยวในวันที่ไม่ต้องพกของเยอะ.. ใบนี้ใส่กระเป๋าสตางค์ใบเล็กได้สบาย ใส่แป้ง ลิปสติก เจลล้างมือ ถุงช้อปปิ้งพับได้...ยังเหลือที่ว่างมากมาย.. ชอบตรงที่ใส่มือถือในข่องด้านหลังพอดี ไม่มีพอง แบนเรียบมากจนลืมไปเลยว่ามืมือถือยู่ช่องหลัง .. ค้นในกระเป๋าอยู่นาน 😅 (แต่ถ้าใส่เคสหนา อาจจะลำบากในการยัดลงไป) และที่ชอบสุดๆ คือ ถอดแว่นตาแล้วห้อยไว้ตรงกระเป๋าหน้าได้.... กระเป๋ารุ่นนี้เหมาะกับวันสบายๆ แต่ถ้าของเยอะ ก็จะแออัดไปค่ะ..love love 😘
Helpful?
0 0
STAR
March 17, 2022
สวยมาก หนังนิ่ม เบามากกก ข้างในบุผ้าลายดอกไม้งานละเอียด สวยหวาน ประทับใจ ขอที่ระลึกน่ารัก ส่งของไวมากๆๆๆๆๆเลยค่ะ
Helpful?
1 0
Jólét Women’s wallet photo review
Nantawalai
March 14, 2022
หลังจากที่ได้สั่งกระเป๋าเป้ Isara เรียบร้อย แต่ยังไม่ได้ของ เพราะรอพรีออเดอร์ ก้ออยากได้กระเป๋าสตางค์ใบเล็กๆ สรุปเป็น Jolet ตอบโจทย์ของเราได้ดีที่สุด ...More
หลังจากที่ได้สั่งกระเป๋าเป้ Isara เรียบร้อย แต่ยังไม่ได้ของ เพราะรอพรีออเดอร์ ก้ออยากได้กระเป๋าสตางค์ใบเล็กๆ สรุปเป็น Jolet ตอบโจทย์ของเราได้ดีที่สุด ใส่มือถือได้ 2 เครื่อง ใส่แบงค์ เหรียญ บัตรเครดิต บัตรบีทีเอส ได้ครบ แถมใส่ตลับแป้ง ลิปสติกเล็กๆ ได้อีก สำคัญคือน้ำหนักเบามาก สะพาย Jolet และ เป้ Isara แล้ว ยังไม่เมื่อยบ่าไหล่เลยค่ะ สีทองสวยถูกใจ ใช้ไปงานแต่งงานได้อีกต่างหาก แค่เอาสายสะพายออก เป็นกระเป๋าที่รักอีก 1 ใบ ตอนนี้เลยค่ะ
Helpful?
1 0
Lily Clutch Size : M  photo review
Lily Clutch Size : M  photo review
Lily Clutch Size : M  photo review
+1
felicity mai
February 24, 2022
ประทับใจ
ต้องขอชื่นชมกับความรับผิดชอบของแบรนด์นี้อย่างใจจริงค่ะ
Helpful?
0 2
Vana Harman
February 11, 2022
This bag is too cute.
เพิ่งได้รับกระเป๋าวันนี้ค่ะ ทีมงานน่ารักมาก updateสถานะการสั่งซื้อตลอด ส่งของเร็วมากกระเป๋าสวยสะพายข้างสบายๆ เข้ารูปกับสะโพกผู้หญิง มีซิบด้านหลังเชื่อ...More
เพิ่งได้รับกระเป๋าวันนี้ค่ะ ทีมงานน่ารักมาก updateสถานะการสั่งซื้อตลอด ส่งของเร็วมากกระเป๋าสวยสะพายข้างสบายๆ เข้ารูปกับสะโพกผู้หญิง มีซิบด้านหลังเชื่อมกับด้านใน สะดวกในการหยิบ plus หนังสวยมากๆๆ กลับไทยจะไปอุดหนุนที่โชว์รูมแน่นอนค่ะ
Helpful?
0 0
CB
January 17, 2022
สั่งสี latte มาค่ะ หนังสวยมาก ตัวกระเป๋าเบามากแต่จุของได้เยอะเลยค่ะ เหมือนจะเปิดใช้งานหยิบของยาก แต่จริงๆง่ายมาก สามารถเปิดปิดหยิบของได้ด้วมือเดียวเล...More
สั่งสี latte มาค่ะ หนังสวยมาก ตัวกระเป๋าเบามากแต่จุของได้เยอะเลยค่ะ เหมือนจะเปิดใช้งานหยิบของยาก แต่จริงๆง่ายมาก สามารถเปิดปิดหยิบของได้ด้วมือเดียวเลยค่ะ highly recommended สำหรับคนของเยอะและอยากได้กระเป๋าทรงยูนีคหน่อยเลยค่ะ
Helpful?
2 0
Rujira K.
January 4, 2022
ตอนแรกที่ดูแอบลังเลอยู่ รู้สึกกระเป๋าดูหนาไปหน่อย แต่พอใช้ไปใช้มาก็เริ่มชอบ มีช่องเสียบบัตรเยอะดี หาบัตรง่าย ดูมีระเบียบสวยงาม มีช่องซิปใส่เหรียญ ส่วน...More
ตอนแรกที่ดูแอบลังเลอยู่ รู้สึกกระเป๋าดูหนาไปหน่อย แต่พอใช้ไปใช้มาก็เริ่มชอบ มีช่องเสียบบัตรเยอะดี หาบัตรง่าย ดูมีระเบียบสวยงาม มีช่องซิปใส่เหรียญ ส่วนช่องใส่แบงค์ถึงไม่มีซิปปิดก็ไม่หลุดออกมาง่ายๆ ช่องลึก โอเคเลย วัสดุดี งานสวย ชอบค่ะ
Helpful?
0 0
Mini Ella Bucket Bag photo review
Mini Ella Bucket Bag photo review
Mini Ella Bucket Bag photo review
+1
Imniing
December 30, 2021
กระเป๋าสวย คุณภาพงานดี
กระเป๋าคุณภาพงานดีมาก ลายผ้าด้านในก็สวย เลือกสีเบจและสีดำ ใช้งานง่ายมาก่อน ถูกใจมากค่ะ😍👍
Helpful?
1 0
Mini Demilune Backpack photo review
Aommie Suphakit
December 12, 2021
สวย เก๋ ใช้สะดวก
ใช้สะดวกมากเลยค่ะ ออกแบบให้มีช่องซิปใส่ของด้านหลังได้ด้วย หรือสามารถเปิดหยิบของด้านในโดยไม่ต้องเปิดซิปด้านหน้าเวลารีบๆหยิบของค่ะ
Helpful?
1 0
June
December 9, 2021
Flure
I like the concept of k.หนูหวาน to create this brand "Borboleta". Gorgeous!!
Helpful?
0 0
Demilune Backpack photo review
Maneepans
December 6, 2021
Demilune 2021
เปิดกล่องมารคือ ว้าว มาก น่ารัก กระทัดรัด งานดีละเอียด เรียบร้อย นน.เบา สามารถพกไปทำงานได้ทุกๆวัน สีดำ ก็เข้ากับชุดง่ายได้หลายวาระ
Helpful?
1 0
Tanissa
November 21, 2021
ถูกใจมากๆ
ตามหากระเป๋าใส่อุปกรณ์การทำงาน+ laptop 15 นิ้ว น้ำหนักเบา มีฟังก์ชั่นเยอะ จนมาเจอ naila มีสีให้เลือกเยอะ ลังเลหลายสี มาจบที่ navy blue หลังจากสั่งซื้อ...More
ตามหากระเป๋าใส่อุปกรณ์การทำงาน+ laptop 15 นิ้ว น้ำหนักเบา มีฟังก์ชั่นเยอะ จนมาเจอ naila มีสีให้เลือกเยอะ ลังเลหลายสี มาจบที่ navy blue หลังจากสั่งซื้อ ได้รับของไวมากๆ แพ็คมาอย่างเนี้ยบ ใส่ของได้จุมากๆ การตัดเย็บ และวัสดุคุ้มค่า ไม่ผิดหวังจริงๆ ค่ะ
Helpful?
0 0
Sirinuch Davivong
November 9, 2021
Sirinuch- Mini Jolet
ถือได้ว่า เป็นกระเป๋าตังค์ที่คุณภาพดีมาก ทั้งการออกแบบที่ใช้งานได้จริง มีที่ใส่การ์ดตั้งมากมาย ช่องใส่ธนบัตร เหรียญ ชอบการตัดเย็บที่ปราณีตมาก เลือก...More
ถือได้ว่า เป็นกระเป๋าตังค์ที่คุณภาพดีมาก ทั้งการออกแบบที่ใช้งานได้จริง มีที่ใส่การ์ดตั้งมากมาย ช่องใส่ธนบัตร เหรียญ ชอบการตัดเย็บที่ปราณีตมาก เลือกใช้แต่วัสดุที่ดีมีคุณภาพ ทั้งซิป ข้อต่อ ฯลฯ สุดยอดคือ หนังนุ่มและสวยมาก มีหลายสีให้เลือก และที่สำคัญเป็นหนัง Vegan ทำให้เราสวยได้โดยไม่ต้องฆ่าสัตว์
Helpful?
1 0
Sirinuch Davivongs
November 9, 2021
Sirinuch-Mini Treasure
รูปทรงกระเป๋าเก๋ไก๋น่ารักมากค่ะ ช่องเล็กด้านหน้า สามารถเกี่ยวแว่นกันแดดเพิ่มความเก๋เข้าไปอีก ชอบรุ่นนี้มากค่ะ เลยเลือกมาทั้งสีดำและสีแดง
Helpful?
2 0
Lily Clutch :Size S photo review
Saru
November 8, 2021
Clutch ไซส์นี้ ดีงามมาก
เป็นกระเป๋าที่ผู้หญิงทุกคนควรมีติดกระเป๋าสะพายไว้ค่ะ ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย หยิบไปห้องน้ำไม่กระโตกกระตาก ไปกินข้าวกับแฟนจะแว๊บไปเข้าห้องน้ำ ถือแค่ใบนี...More
เป็นกระเป๋าที่ผู้หญิงทุกคนควรมีติดกระเป๋าสะพายไว้ค่ะ ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย หยิบไปห้องน้ำไม่กระโตกกระตาก ไปกินข้าวกับแฟนจะแว๊บไปเข้าห้องน้ำ ถือแค่ใบนี้พอสวย ดูดี ไม่อาย ไม่ต้องเอาไปทั้งกระเป๋าสะพายใบใหญ่ ดีงามมากจริงๆ
Helpful?
0 0
RS
November 4, 2021
Mini Elektra Tote
กระเป๋าสีสวย และจุของได้เยอะมากเลยค่ะ เหมาะกับการใช้งานในหลายโอกาส
Helpful?
3 1
Jen T
October 31, 2021
Naila ดูดีมีระดับ
Naila ถือปุ๊ป มีคนทักปั๊ป ว่าดูดีมาก
งานเนี๊ยบ จุมาก คุณภาพดีจริง ใบที่4จากร้านนี้แล้วค่ะ
Helpful?
0 0
Jólét Women’s wallet photo review
parichatpurimata
October 31, 2021
ตกหลุมรักทุกวัน 🍑🍑
สีพีชคือดีต่อใจมากๆ นุ่มมากๆ จุสุดๆ ใบเดียวไม่เคยพอ ต้องงอกใบต่อๆไป 😍🍑
Helpful?
1 2
Hidden Treasure Bag photo review
parichatpurimata
October 31, 2021
ตกหลุมรักทุกวัน 🍑🍑
สีพีชคือดีต่อใจมากๆ นุ่มมากๆ จุสุดๆ ใบเดียวไม่เคยพอ ต้องงอกใบต่อๆไป 😍🍑
Helpful?
1 0
Hidden Treasure Bag photo review
Parichat
October 31, 2021
ตกหลุมรักทุกวัน 🍑🍑
สีพีชคือดีต่อใจมากๆ นุ่ม จุสุดๆ ใบเดียวไม่เคยพอ ต้องงอกใบต่อๆไป 😍🍑
Helpful?
0 0
Jólét Women’s wallet photo review
Parichat
October 31, 2021
ตกหลุมรักทุกวัน 🍑🍑
สีพีชคือดีต่อใจมากๆ นุ่ม จุสุดๆ ใบงานสะดวกมากๆ ใบเดียวไม่เคยพอ ต้องงอกใบต่อๆไป 😍🍑
Helpful?
0 0
Aeoy
October 30, 2021
Functional beauty
ตอบโจทย์กระเป๋าทำงานได้ดี สวยด้วยค่ะ ช่องเยอะ แยกเก็บของเป็นสัดส่วน❤️
Helpful?
0 0
Mini Lunette Bag photo review
วรรณนรินทร์ เอี่ยมสอาด
October 29, 2021
Mini Lunette รุ่นที่ชอบ
สีที่ตอบ ความแซ่บ และสดใส
Forest เขียวใบไม้ ของพงไพร
ช่างถูกใจ หทัยเย็น เป็นสุขจริง

ฉันยังคว้า Talita เอามาด้วย
สีเขียว...More
Mini Lunette รุ่นที่ชอบ

สีที่ตอบ ความแซ่บ และสดใส

Forest เขียวใบไม้ ของพงไพร

ช่างถูกใจ หทัยเย็น เป็นสุขจริงฉันยังคว้า Talita เอามาด้วย

สีเขียวสวย ห้อยประดับ ราวกับสิง

Mini Oro น้อย ไม่ท้วงติง

เพราะเป็นสิ่ง ที่ต้องมี ใช้ใส่ตังค์ชาว K.U. เขียวเกษตร ไม่ควรพลาด

เป็นโอกาส อวดศักดา เพิ่มความขลัง

สีเขียวเขียว เหนี่ยวทรัพย์ เพิ่มพลัง

ให้สมดั่ง เขียวขจี ที่คู่ไทยTikifone

K.U.33

27 ตค 64
Helpful?
2 0
Mini Naila Tote Bag photo review
Mini Naila Tote Bag photo review
Mini Naila Tote Bag photo review
+1
giftkitty6
October 29, 2021
Mini naila peach
สวัสดีค่ะ วันนี้ได้ฤกษ์มารีวิวสมาชิกใบใหม่ของบ้าน Mini Naila สีพีช รุ่นนี้ต้องบอกตามตรงเลยซื้อตามเพื่อนที่ทำงานเพราะปกติๆจะใช้รุ่น mini lunette แต่พอ...More
สวัสดีค่ะ วันนี้ได้ฤกษ์มารีวิวสมาชิกใบใหม่ของบ้าน Mini Naila สีพีช รุ่นนี้ต้องบอกตามตรงเลยซื้อตามเพื่อนที่ทำงานเพราะปกติๆจะใช้รุ่น mini lunette แต่พอเห็นเพื่อนสะพายรุ่นนี้มาทำงาน สวยมาก สะพายแล้วดูดีสุดๆ อดไม่ได้ต้องซื้อมาใช้บ้าง ตัดสินใจเลือกสีสองอาทิตย์ (นานมากกกก เพราะแบรนด์นี้สวยทุกสี) สุดท้ายจบที่สีพีชตอนเปิดกล่องเห็นสีน้องครั้งแรก มันว้าวมากค่ะ สีสวยละมุน ไม่หวานจนเกินไป ช่องใช้

งานไม่ต้องพูดถึงเยอะมาก และก็จุสุดๆ ปกติถ้าใช้กระเป๋าแนวนี้ต้องใ้ช้กระเป๋าจัดระเบียบด้านในไม่ให้ของปนกัน แต่แบรนด์นี้ Borboleta Bag ไม่ต้องค่ะ ลืมกระเป๋าจัดระเบียบไปได้เลย ด้วยความช่องเยอะ เราสามารถจัดเก็บของได้เป็นระเบียบเรียบร้อย ใช้งานง่าย สะดวก ความยาวของสายกำลังพอดี หยิบของไม่ลำบาก งานตัดเย็บดีเยี่ยมทุกฝีเข็ม ไม่เจอด้ายหลุดลุ่ย ไม่เจอ defect สวยงาม ประทับใจจริงๆค่ะ มีใบต่อไปแน่นอน ขอบคุณทีม Borboleta bag ความทุ่มเทของคุณเราเห็นและประทับใจมากค่ะ❤️❤️❤️❤️
Helpful?
1 0
Mini Demilune Backpack photo review
Nida
October 25, 2021
ดีไซน์น่ารัก ใช้งานสะดวก
ตอบโจทย์การใช้งานมากๆค่ะ รายละเอียดกระเป๋าออกแบบมาเพื่อการใช้งานจริงๆ <3
Helpful?
1 0
Kaew Sirinuch
October 22, 2021
Hidden Treasure- Latte
Hidden Treasure ออกแบบมาได้เก๋มากๆ มีช่องด้านหน้าสามารถเก็บมือถือได้สะดวกมาก คุณภาพหนังและการตัดเย็บถือว่าคุณภาพเยี่ยมมากจริงๆค่ะ มีสีสวยๆให้เลือกอย่า...More
Hidden Treasure ออกแบบมาได้เก๋มากๆ มีช่องด้านหน้าสามารถเก็บมือถือได้สะดวกมาก คุณภาพหนังและการตัดเย็บถือว่าคุณภาพเยี่ยมมากจริงๆค่ะ มีสีสวยๆให้เลือกอย่างมากมาย แถมผ้าซับด้านใน ก็สวยน่ารักถูกใจมากค่ะ
Helpful?
0 1
Chayanee
October 21, 2021
เป็นกระเป๋าสตางค์ที่ฟังก์ชั่นครบ วัสดุดี ซิปรูดลื่น ทำความสะอาดง่าย ใช้มาปีกว่ายังดูไม่เก่าเลยค่ะ ที่สำคัญชอบการใส่การ์ดแบบตั้งมากๆเลยค่ะ หยิบใช้งานสะ...More
เป็นกระเป๋าสตางค์ที่ฟังก์ชั่นครบ วัสดุดี ซิปรูดลื่น ทำความสะอาดง่าย ใช้มาปีกว่ายังดูไม่เก่าเลยค่ะ ที่สำคัญชอบการใส่การ์ดแบบตั้งมากๆเลยค่ะ หยิบใช้งานสะดวกสุดๆ แนะนำเลยค่ะ 🥰🥰
Helpful?
2 0
สุมาลี
October 16, 2021
ชอบความเบาของกระเป๋ามากๆเลยค่ะ​
สามารถบรรจุสิ่งของได้ในปริมาณที่มาก​ หนังมีคุณภาพดี​ ประมับใจมากๆเลยค่ะ​
Helpful?
1 0
Toon P.
October 15, 2021
กระเป๋าสวยน่ารัก คุณภาพดึ มีช่องจัดระเบียบทำให้หยิบของเข้าออกง่ายมากใบไม่ใหญ่ ไม่เล็กเกินไปกำลังเหมาะกับใส่ของในชีวิตประจำวันยุคโควิดเลยค่ะ ใช้แล้วก็ร...More
กระเป๋าสวยน่ารัก คุณภาพดึ มีช่องจัดระเบียบทำให้หยิบของเข้าออกง่ายมากใบไม่ใหญ่ ไม่เล็กเกินไปกำลังเหมาะกับใส่ของในชีวิตประจำวันยุคโควิดเลยค่ะ ใช้แล้วก็รู้สึกสบายใจที่ไม่เบียดเบียนชีวิตสัตว์อีกด้วยค่ะ ครบค่ะ ชอบๆ
Helpful?
0 0
สุรัชดา ศิวะเสน
October 14, 2021
ชอบมากค่ะ ทำความสะอาดง่ายมาก เบามากกกค่ะ รูปทรงน่ารัก ขอบคุณค่ะ
Helpful?
0 0
fai_ji
October 14, 2021
กระเป๋าเครื่องสำอางค์ใบดำหรู
เป็นใบแบบหนังใบแรกที่มีสำหรับใส่เครื่องสำอาง ปกติเป็นผ้าไนลอนซึ่งขาดไปแล้ว3ใบ และไม่กันน้ำเท่าไหร่ ใบนี้หรูมาก ทรงดี จุเยอะ ถูกใจมากคะ
Helpful?
0 0
fai_ji
October 14, 2021
Oro yellow butter
เหลืองบัตเตอร์ สวยแต่งตัวสนุกโดดเด่นมาก ที่ซื้อเพราะใส่ใน mini treasure ได้ สวยเล็กพกพาสะดวกดีคะ จริงๆก่อนหน้ามีใบใหญ่กว่านี้
Helpful?
1 0
fai_ji
October 14, 2021
เหมาะกับวันสบายๆ
วันไหนที่ไม่ต้องเอาของไปเยอะ พกแค่ใบเดียวสะดวกมาก ใส่ของจำเป็นพวกแอลกอฮอล์ หน้ากาก มือถือ กระดาษทิชชู ครบจบในใบเดียว สีทองตามดวง ไม่ทองจ๋า เข้ากับทุกล...More
วันไหนที่ไม่ต้องเอาของไปเยอะ พกแค่ใบเดียวสะดวกมาก ใส่ของจำเป็นพวกแอลกอฮอล์ หน้ากาก มือถือ กระดาษทิชชู ครบจบในใบเดียว สีทองตามดวง ไม่ทองจ๋า เข้ากับทุกลุค ใส่กับยีนส์สั้นขาดๆยังดูลุคออกมาไม่ขัดกัน
Helpful?
0 0
fai_ji
October 14, 2021
ขนมจีบใบโต
ที่ซื้อรุ่นนี้เพราะใส่ของได้เยอะโดยเฉพาะไอแพดเคสคีบอร์ด สีตัดกันสวย กรมท่าเทา ชอบตั้งแต่เห็นครั้งแรกในไลฟ์ เบามากคะ เหมาะกับคนของเยอะอย่างเรา
Helpful?
1 0
fai_ji
October 14, 2021
ใบเล็กสีดำ สั่งมาให้ญาติผู้ใหญ่ใช้
สีดำให้ญาติผู้ใหญ่เปิดวีดีโอไลฟ์ย้อนหลัวให้ท่านดู ชอบมากสั่งมาเหมือนกันทั้ง2คน เพราะคิดว่าท่านนะจะใช้ออกงานได้ทุกงานและเบาเหมาะแก่การใช้
Helpful?
0 0
fai_ji
October 14, 2021
ใบจิ๋วจุเยอะ
ไม่เคยคิดจะซื้อใบเล็กม่ก่อนเพราะคิดว่าใส่กระเป๋าสตางค์ใบยาวไม่ได้แต่พอลองดูใบยาวของทางร้านใส่ได้ ดีใจมากคะ เลยสอยสีเหลืองบัตเตอร์มา ใส่ชุดเพลนๆกระเป๋า...More
ไม่เคยคิดจะซื้อใบเล็กม่ก่อนเพราะคิดว่าใส่กระเป๋าสตางค์ใบยาวไม่ได้แต่พอลองดูใบยาวของทางร้านใส่ได้ ดีใจมากคะ เลยสอยสีเหลืองบัตเตอร์มา ใส่ชุดเพลนๆกระเป๋าเด่นมาก
Helpful?
0 1
fai_ji
October 14, 2021
เป้ พร๊อบที่ดีในการถ่ายรูป
ใส่ถ่ายรูปเก๋มากคะ ใช้งานและเป็นพร็อบไปในตัว ที่สำคัญไม่ต้องระวังเปื้อนอะไรมาก ช่วงนี้ยิ่งสะดวกฉีดฆ่าเชื้อโรคไม่กลัวสีตก
Helpful?
0 0
fai_ji
October 14, 2021
เป้ พร๊อบที่ดีในการถ่ายรูป
ใส่ถ่ายรูปเก๋มากคะ ใช้งานและเป็นพร็อบไปในตัว ที่สำคัญไม่ต้องระวังเปื้อนอะไรมาก ช่วงนี้ยิ่งสะดวกเพราะฉีดแอลกอฮอล์ได้เต็มที่
Helpful?
0 0
fai_ji
October 13, 2021
ขนมจีบใบโต
ใหญ่สะใจ ใส่ไอแพด11.5พร้อมเคสคีบอร์ดได้สบาย เบามากๆ มีคนชมกระเป๋าว่าสวยด้วยคะ ทูโทนสวยดีคะ
Helpful?
0 0
Patta
October 8, 2021
สั่งซื้อเป็นใบที่ 3 แล้วค่ะ (3 ใบ 3 แบบ) กระเป๋าใช้งานได้สะดวก ใส่ของได้เยอะและทำความสะอาดง่าย^^
Helpful?
1 0
Mini Treasure Bag photo review
พันธนา
October 8, 2021
ได้รุ่นนี้มาใบแรก ชอบดีไซน์ เก๋มากๆ ทำให้ซื้อรุ่นอื่นๆ ต่อจนเกือบจะครบทุกรุ่นแล้วค่ะ ใบนี้นอกจากใช้ลุยได้แล้ว ยังสวยอีก ดูเหมือนเล็กนะ แต่จริงๆ ไม่เล็...More
ได้รุ่นนี้มาใบแรก ชอบดีไซน์ เก๋มากๆ ทำให้ซื้อรุ่นอื่นๆ ต่อจนเกือบจะครบทุกรุ่นแล้วค่ะ ใบนี้นอกจากใช้ลุยได้แล้ว ยังสวยอีก ดูเหมือนเล็กนะ แต่จริงๆ ไม่เล็ก ใส่มือถือใหญ่ๆได้ สะดวกมากๆ แนะนำค่ะ
Helpful?
1 0
Mini Naila Tote Bag photo review
พันธนา
October 8, 2021
ใบนี้น่ารักมากค่ะ ใส่ ipad ได้ เหมาะกับวันทำงานเบาๆ ที่ไม่ต้องแบกคอมไป สีพีชสวยสุดๆ น้ำหนักเบาดีด้วย สะพายไหล่ได้สายไม่ตกนะคะ แนะนำให้ลองค่ะ
Helpful?
1 0
Mini Lunette Bag photo review
พันธนา
October 8, 2021
รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่ชอบมากกก จัดมา 2 สีแล้ว และกำลังคิดว่าจะมีอีก เพราะมันใช้งานง่ายจริงๆ ค่ะ นอกจากจะเบาแล้ว ยังจุ และล้วงของออกมาง่ายมากๆ อยากให้...More
รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่ชอบมากกก จัดมา 2 สีแล้ว และกำลังคิดว่าจะมีอีก เพราะมันใช้งานง่ายจริงๆ ค่ะ นอกจากจะเบาแล้ว ยังจุ และล้วงของออกมาง่ายมากๆ อยากให้ลองค่ะ
Helpful?
1 1
Mini Lelawala Tote Bag photo review
พันธนา
October 8, 2021
ใบนี้จิ๋วกว่าเพื่อนใน series เดียวกัน แต่ก็ยังจุอยู่ดีค่ะ สีน้ำเงินสวยมากกกก หนังนิ่ม เบา ใช้งานสะดวกมากค่ะ
Helpful?
2 0
Mini Ella Bucket Bag photo review
พันธนา
October 8, 2021
mini ella เป็นอีกใบที่ชอบมาก เพราะใช้งานสะดวก รูดง่าย ปิดง่าย ของไม่หล่น เป็นขนมจีบที่เจ๋งสุดๆ ไม่เหมือนแบรนด์อื่นแน่นอนค่ะ เบาดีด้วย ใช้ลุยๆได้เพราะท...More
mini ella เป็นอีกใบที่ชอบมาก เพราะใช้งานสะดวก รูดง่าย ปิดง่าย ของไม่หล่น เป็นขนมจีบที่เจ๋งสุดๆ ไม่เหมือนแบรนด์อื่นแน่นอนค่ะ เบาดีด้วย ใช้ลุยๆได้เพราะทำสะอาดง่าย กันน้ำอีก แนะนำเลยค่ะ
Helpful?
0 0
Lunette Bag photo review
พันธนา
October 8, 2021
เป็นกระเป๋าที่ไม่ซ้ำใครจริงๆ แถมฟังก์ชันเลิศ ชอบการออกแบบให้ใช้งานสะดวกแม้รูปลักษณ์ภายนอกอาจจะดูไม่เป็นอย่างนั้น ช่องล้วงข้างหลังสะดวกมากค่ะ น้ำหนักเบ...More
เป็นกระเป๋าที่ไม่ซ้ำใครจริงๆ แถมฟังก์ชันเลิศ ชอบการออกแบบให้ใช้งานสะดวกแม้รูปลักษณ์ภายนอกอาจจะดูไม่เป็นอย่างนั้น ช่องล้วงข้างหลังสะดวกมากค่ะ น้ำหนักเบาด้วย ถูกใจค่ะ
Helpful?
0 0
Lelawala Tote Bag Size M photo review
พันธนา
October 8, 2021
ใบนี้ใส่ laptop ได้สบายๆ ได้สีเทามาสวย และเข้ากับชุดง่ายค่ะ ฟังก์ชันดี ช่องเยอะและจุ ที่สำคัญสะพายแล้วสบายไหล่ค่ะ แนะนำๆ
Helpful?
0 0
Lelawala Tote Bag Size L photo review
พันธนา
October 8, 2021
ใบนี้ใหญ่สะใจมาก ขนของไปต่างจังหวัดได้เลย ไม่หนักเท่าที่คิด ใช้งานสะดวกมาก ช่องเยอะดีด้วยค่ะ แนะนำค่ะ
Helpful?
0 0
Hidden Treasure Bag photo review
พันธนา
October 8, 2021
ใบนี้จุมากค่ะ ตอนแรกคิดว่าสะพายแล้วจะเทอะทะไหม สรุปไม่เลย แถมน้ำหนักเบากว่าที่คิด ใช้ง่าย สบายๆๆ แนะนำค่ะ
Helpful?
2 0
Fiore Bag photo review
พันธนา
October 8, 2021
กระเป๋าทรงสวย ใช้ได้ทุกโอกาส เหมาะกับวันลุยๆ สบายๆ เบาด้วย ชอบมากค่ะ
Helpful?
1 0
Ella Bucket Bag photo review
พันธนา
October 8, 2021
ขนมจีบใบนี้ทรงสวย จุ และ practical มากค่ะ ใช้ลุยๆ ได้สบายๆ ทำความสะอาดง่ายด้วย ของไม่หล่น เพราะมีกระดุมติดได้ โดยรวมชอบมากค่ะ
Helpful?
0 0
Mini Jólét Women’s wallet photo review
พันธนา
October 8, 2021
ชอบการออกแบบและฟังก์ชันของใบนี้ ใส่ในกระเป๋าสะพายรุ่นอื่นๆ ได้ทุกรุ่น แถมจุมากๆ แนะนำเลยค่ะ
Helpful?
1 1
Jólét Women’s wallet photo review
พันธนา
October 8, 2021
design เก๋ และเป็นเอกลักษณ์มากค่ะ พกง่าย ใช้สะดวก และใส่ของจำเป็นได้ครบ วันไหนรีบๆ พกใบนี้ใบเดียวก็เอาอยู่ค่ะ ชอบๆ
Helpful?
0 1
Mini Lunette Bag photo review
์Napatchanan
October 7, 2021
กระเป๋าออกแบบมาไม่ซ้ำใคร ใช้งานได้จริง น้ำหนักเบา จุของได้เยอะ ipad mini ก็ใส่ได้ ทนทาน ใช้มา2 ปี ยังไม่มีรอยถลอก ตามขอบมุมยังดี hardwareยังทองเงาอยู...More
กระเป๋าออกแบบมาไม่ซ้ำใคร ใช้งานได้จริง น้ำหนักเบา จุของได้เยอะ ipad mini ก็ใส่ได้ ทนทาน ใช้มา2 ปี ยังไม่มีรอยถลอก ตามขอบมุมยังดี hardwareยังทองเงาอยู่เลย คุ้มค่ามาก
Helpful?
1 0
Nopparat
October 6, 2021
Mini ella
เป็นกระเป๋าจีบ รุ่น classic เคยใช้ขนมจีนตอนเป็นนิสิต สวยทันสมัย ชอบทรงมาก กระเป๋านิ่ม สีถูกใจ ที่สำคัญเหมาะกับช่วงโควิด เพราะพ่น alcohol สบายมาก สีสวย...More
เป็นกระเป๋าจีบ รุ่น classic เคยใช้ขนมจีนตอนเป็นนิสิต สวยทันสมัย ชอบทรงมาก กระเป๋านิ่ม สีถูกใจ ที่สำคัญเหมาะกับช่วงโควิด เพราะพ่น alcohol สบายมาก สีสวยถูกใจ จุมากกกกก

ปล.ใบนี้ฟาดมาเป็นใบที่สองไว้เป็นพี่กะ joletค่ะ
Helpful?
0 0
Nopparat
October 6, 2021
Jolet
เป็นกระเป๋าที่ตัดสินใจซื้อใบแรกของ brand นี้ สีสวยถูกใจ จุได้เยอะ ทำความสะอาดง่าย สะพายได้ทุกงาน ทั้งทำงาน เที่ยว คล่องตัว ถูกใจมากเลยค่ะ หลังจากโดนเพ...More
เป็นกระเป๋าที่ตัดสินใจซื้อใบแรกของ brand นี้ สีสวยถูกใจ จุได้เยอะ ทำความสะอาดง่าย สะพายได้ทุกงาน ทั้งทำงาน เที่ยว คล่องตัว ถูกใจมากเลยค่ะ หลังจากโดนเพื่อนป้ายยา เลยจัดมา 3 ใบ 3 แบบ คาดว่าต้องหาเพื่อนให้น้อง jolet แน่นอนค่ะ 😁😁😁
Helpful?
1 0
FARIKA
October 6, 2021
Ella
ชอบมากค่ะ หนังเบา สีสวย ซื้อสีเขียวมะกอกลาเต้มา ยิ่งใช้หนังยิ่งสวย ไม่เก่าเลยค่ะ ใช่ทุกวัน จะของเยอะมากๆ ตามซื้อแบรนด์นี้เกือบจะทุกรุ่นแล้ว ♥️
Helpful?
1 0
FARIKA
October 6, 2021
ใช้สีเบจ คือดีมากๆค่ะ จุเยอะ แล้วก็เบาด้วยค่าาา ชอบอะไหล่หัวซิปสีทองๆน่ารักกกก ปกติใช้แต่กระเป๋าแบรนด์ พอมาเจอแบรนด์นี้ปลื้มสุดๆ หยุดซื้อไม่ได้ 5555
Helpful?
2 0
ammwic
October 6, 2021
unique backpack
เป็นเป้ที่มีดีไซน์ไม่เหมือนใคร ไม่เหมือนเป้นักเรียน และยังสามารถสะพายไหล่ หรือ crossbody ได้ ไม่ต้องกลัวโดนขโมยของ
มองเห็นของที่อยู่ในกระเป๋าได้ง่าย...More
เป็นเป้ที่มีดีไซน์ไม่เหมือนใคร ไม่เหมือนเป้นักเรียน และยังสามารถสะพายไหล่ หรือ crossbody ได้ ไม่ต้องกลัวโดนขโมยของ

มองเห็นของที่อยู่ในกระเป๋าได้ง่าย แบ่งช่องเก็บของเยอะแยะ ใส่ขวดน้ำได้ด้วย

กันน้ำ กันเชื้อรา ลุยได้ทุกที่ทั่วโลก
Helpful?
0 0
ammwic
October 6, 2021
Treasure box super cute
ดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใครแน่นอน เหมือนกระเป๋ายาของคุณหมอ เปิดปิดง่ายด้วยปุ่มแม่เหล็ก เปิดแล้วปิดเองอัตโนมัติ มองเห็นทุกสิ่งในกระเป๋าได้ชัดเจน มีที่ใส่ของจ...More
ดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใครแน่นอน เหมือนกระเป๋ายาของคุณหมอ เปิดปิดง่ายด้วยปุ่มแม่เหล็ก เปิดแล้วปิดเองอัตโนมัติ มองเห็นทุกสิ่งในกระเป๋าได้ชัดเจน มีที่ใส่ของจุกจิกทั้งสองข้างของกระเป๋า จะสะพายไหล่ หริอ crossbody คล้องแขนหรือถือปรกติก็เป็น prop เก๋ๆถ่ายรูปได้ super cute
Helpful?
0 0
ชวัลรัล
October 6, 2021
ใช้สะดวก จุของมาก
เป็นใบแรกที่ซื้อ Brandนี้
ชอบมากค่ะ ใช้สะดวก เข้ากับทุกชุด
ใส่ของได้ซะใจมากค่ะ
Helpful?
0 0
chompoojaa1
October 6, 2021
คล่องตัว​ แต่จุได้เยอะ
พาน้องไปทอดกฐิน​มาค่ะ​ ในขณะที่ต้องใช้ความคล่องตัวหยิบจับทุกสิ่ง​ ก็ไม่ต้องระวังว่าอะไรจะหาย​เพราะพกติดตัวได้ตลอดน้ำหนักเบา​ ใส่มือถือ​ บัตร​ เงิน​ ยา...More
พาน้องไปทอดกฐิน​มาค่ะ​ ในขณะที่ต้องใช้ความคล่องตัวหยิบจับทุกสิ่ง​ ก็ไม่ต้องระวังว่าอะไรจะหาย​เพราะพกติดตัวได้ตลอดน้ำหนักเบา​ ใส่มือถือ​ บัตร​ เงิน​ ยาดม​ ลูกอม​ สบายๆ
Helpful?
1 0
chompoojaa1
October 6, 2021
ชื้อมินิ​ แต่จุมากกกก
พาไปเกาหลีดูใบไม้เปลี่ยนสีมาเมื่อพ.ย.2019 ใส่ได้ทั้งพาสปอร์ต​ ของใช้จำเป็นทุกสิ่งอย่าง​ มือถือ​อีกเครื่อง​ สะพายช้อปปิ้งทั้งวันไม่เมื่อยบ่า​ สะดวกม...More
พาไปเกาหลีดูใบไม้เปลี่ยนสีมาเมื่อพ.ย.2019 ใส่ได้ทั้งพาสปอร์ต​ ของใช้จำเป็นทุกสิ่งอย่าง​ มือถือ​อีกเครื่อง​ สะพายช้อปปิ้งทั้งวันไม่เมื่อยบ่า​ สะดวกมากค่ะ​ถ่ายรูปเก๋ด้วย
Helpful?
0 0
Wichuda
October 6, 2021
Mini demilune
เป็นกระเป๋าเป้ที่ออกแบบได้สวยมาก เก๋ไก๋ เหมาะกับการแต่งตัวทุกแบบซึ่งต่างจากเป้ทรงนักเรียนทั่วไป ที่สำคัญสามารถสะพายแบบ crossbody ได้ซึ่งเป้ที่อื่นไม่...More
เป็นกระเป๋าเป้ที่ออกแบบได้สวยมาก เก๋ไก๋ เหมาะกับการแต่งตัวทุกแบบซึ่งต่างจากเป้ทรงนักเรียนทั่วไป ที่สำคัญสามารถสะพายแบบ crossbody ได้ซึ่งเป้ที่อื่นไม่มีแบบนี้อย่างแน่นอน ทำให้ปลอดภัยไม่ต้องกลัวโดนล้วงกระเป๋าไม่ว่าจะเดินทางไปต่างประเทศหรือที่ไหนก็ตาม สามารถมองเห็นสิ่งของต่างๆในเป้ได้สะดวกเพราะมีช่องที่แบ่งสัดส่วน รวมทั้งใส่ขวดน้ำได้

เป๋า Borboleta ทุกใบ กันน้ำ กันเชื้อรา

ไม่ต้องเสียเงินค่าทำความสะอาดกระเป๋าเหมือนกระเป๋าหนังแท้อีกต่อไป
Helpful?
1 0
ammwic
October 6, 2021
Mini demilune
เป็นกระเป๋าเป้ที่ออกแบบได้สวยมาก เก๋ไก๋ เหมาะกับการแต่งตัวทุกแบบซึ่งต่างจากเป้ทรงนักเรียนทั่วไป ที่สำคัญสามารถสะพายแบบ crossbody ได้ซึ่งเป้ที่อื่นไม่...More
เป็นกระเป๋าเป้ที่ออกแบบได้สวยมาก เก๋ไก๋ เหมาะกับการแต่งตัวทุกแบบซึ่งต่างจากเป้ทรงนักเรียนทั่วไป ที่สำคัญสามารถสะพายแบบ crossbody ได้ซึ่งเป้ที่อื่นไม่มีแบบนี้อย่างแน่นอน ทำให้ปลอดภัยไม่ต้องกลัวโดนล้วงกระเป๋าไม่ว่าจะเดินทางไปต่างประเทศหรือที่ไหนก็ตาม สามารถมองเห็นสิ่งของต่างๆในเป้ได้สะดวกเพราะมีช่องที่แบ่งสัดส่วน รวมทั้งใส่ขวดน้ำได้

เป๋า Borboleta ทุกใบ กันน้ำ กันเชื้อรา

ไม่ต้องเสียเงินค่าทำความสะอาดกระเป๋าเหมือนกระเป๋าหนังแท้อีกต่อไป
Helpful?
0 0
Mini Naila Tote Bag photo review
ปราณัท วุฒิพศินกิ​จ
October 6, 2021
เอนกประสงค์​มากกก
แบบน่ารัก ใส่ของได้เยอะมาก เบามาก และที่สำคัญสีน่ารักมากๆๆๆ ค่ะ
Helpful?
0 1
Kannisa Saenkham
October 6, 2021
กัญนิสา 05/10/2021
ซื้อกระเป๋า ในรอบ 10 กว่าปีเลยค่ะ
(ปรกติไม่พกหรื่อสะพายกระเป๋าเลย)พอกด้มาแล้วสวยงามถูกใจมาก ตอนแรกคิดว่าจะใช้เวลาไปในเมืองหรื่อเวลานัดสังสรรค์กับเพื่...More
ซื้อกระเป๋า ในรอบ 10 กว่าปีเลยค่ะ

(ปรกติไม่พกหรื่อสะพายกระเป๋าเลย)พอกด้มาแล้วสวยงามถูกใจมาก ตอนแรกคิดว่าจะใช้เวลาไปในเมืองหรื่อเวลานัดสังสรรค์กับเพื่อนๆ แต่มาคิดอีกที่ถ้าแบบนั้นคงนานๆใช้ที เลยคิดใหม่สะพายไปทำงานดีกว่า ตอนนี้เลยได้ใช้ทุกวัน ชอบมากค่ะ ❤️
Helpful?
0 0
ณัฐพร ทองขาว (FB: Koranat Tk)
October 5, 2021
Koranat Tk
ใช้งานได้ทุกวัน เข้าได้กับทุกลุค จุ น้ำหนักเบา หนังยิ่งใช้ยิ่งสวย
Helpful?
1 0
ณัฐพร ทองขาว (FB: Koranat Tk)
October 5, 2021
หนังสวย ดีไซน์เก๋ ฟังก์ชั่นครบ ชอบช่องใส่บัตรมากค่ะ
Helpful?
0 0
Chisako Takemoto
September 19, 2021
Perfetct!
Good design, light, easy to use, compact but they have enough space to put necessary staff!
ชอบมากค่ะ เบาเนี้อหนังveganนุ่ม ขนาดกำลังดี งานละเอียดในท...More
Good design, light, easy to use, compact but they have enough space to put necessary staff!

ชอบมากค่ะ เบาเนี้อหนังveganนุ่ม ขนาดกำลังดี งานละเอียดในทุกดีเทล ไม่เล็กเกินไป ไม่ใหญ่เกินไป เป็น wallet bag ที่มีไว้ใช้ได้ในหลายซีนเลยค่ะ

เวลาไปต่างประเทศ ใส่ passport ได้พอดีด้วยค่ะ

กระเป๋าสะพายได้ติดตัว รู้สึก safe ด้วยค่ะ

แนะนำมากๆค่ะ Highly Recommended✔️✔️✔️
Helpful?
0 0
Pang
September 9, 2021
ดีมากกกก
ของจริงสวยมาก มีแต่คนทัก สายกว้างดีค่ะ ไม่เทอะทะแต่ก็ไม่กดไหล่ สะพายแล้วไม่ปวดหลังเลยค่ะ แต่สำหรับคนเตี้ยอย่างเรา ปรับสายให้สั้นสุดก็ยังยาวไปนิดค่ะ ช่...More
ของจริงสวยมาก มีแต่คนทัก สายกว้างดีค่ะ ไม่เทอะทะแต่ก็ไม่กดไหล่ สะพายแล้วไม่ปวดหลังเลยค่ะ แต่สำหรับคนเตี้ยอย่างเรา ปรับสายให้สั้นสุดก็ยังยาวไปนิดค่ะ ช่องใส่ของเยอะมาก ออกแบบดีสุดๆทั้งในแง่การใช้งานและความสวยงาม แต่ที่ชอบที่สุดคือการดูแลรักกษาง่ายมาก เลอะปากกาก็แค่พ่น alcohol แล้วเอาทิชชชู่เช็ด คราบหายแต่หนังไม่ลอกเลยค่ะ ถ้าเป็นใบอื่นก็ต้องส่งสปาแล้ว นอกจากนี้ยังช่วยสังคมอีก ใครลังเลซื้อเลยค่ะ คุ้มทั้งกระเป๋า แถมช่วยสังคมด้วย
Helpful?
1 1
Sirikarn
September 6, 2021
Hidden treasure
ชอบกระเป๋าน้ำหนักเขา สีสวย เย็บดี เจ้าของแบรนด์น่ารัก
Helpful?
0 1
Ing
September 4, 2021
Hidden treasure bag
ชอบกระเป๋ามาก สีสวย ซิปรูดง่าย ถุงใส่กระเป๋าน่ารักชอบเจ้าของแบรนด์ด้วยค่ะ
Helpful?
0 1
Ing
September 4, 2021
Hidden tresure
ชอบกระเป๋ามาก สีสวย ซิปรูดง่าย ถุงใส่กระเป๋าน่ารักชอบที่เจ้าของแบรนด์จ้างคนไทยและนำเงินรายได้ไปเลี้ยงอาหารเด็กๆรู้สึกภูมิใจที่ได้ใช้กระเป๋าของ borbole...More
ชอบกระเป๋ามาก สีสวย ซิปรูดง่าย ถุงใส่กระเป๋าน่ารักชอบที่เจ้าของแบรนด์จ้างคนไทยและนำเงินรายได้ไปเลี้ยงอาหารเด็กๆรู้สึกภูมิใจที่ได้ใช้กระเป๋าของ borboleta มากค่ะ
Helpful?
0 3
Ing
September 4, 2021
กระเป๋าสวย
ชอบกระเป๋ามาก สีสวย ซิปรูดง่าย ถุงใส่กระเป๋าน่ารักชอบที่เจ้าของแบรนด์จ้างคนไทยและนำเงินรายได้ไปเลี้ยงอาหารเด็กๆรู้สึกภูมิใจที่ได้ใช้กระเป๋าของ borbole...More
ชอบกระเป๋ามาก สีสวย ซิปรูดง่าย ถุงใส่กระเป๋าน่ารักชอบที่เจ้าของแบรนด์จ้างคนไทยและนำเงินรายได้ไปเลี้ยงอาหารเด็กๆรู้สึกภูมิใจที่ได้ใช้กระเป๋าของ borboleta มากค่
Helpful?
0 0
อิ๋ง
September 4, 2021
กระเป๋าสวย
ชอบกระเป๋ามาก สีสวย ซิปรูดง่าย ถุงใส่กระเป๋าน่ารักชอบที่เจ้าของแบรนด์จ้างคนไทยและนำเงินรายได้ไปเลี้ยงอาหารเด็กๆรู้สึกภูมิใจที่ได้ใช้กระเป๋าของ borbole...More
ชอบกระเป๋ามาก สีสวย ซิปรูดง่าย ถุงใส่กระเป๋าน่ารักชอบที่เจ้าของแบรนด์จ้างคนไทยและนำเงินรายได้ไปเลี้ยงอาหารเด็กๆรู้สึกภูมิใจที่ได้ใช้กระเป๋าของ borboleta มากค่
Helpful?
2 0
Risa
August 31, 2021
Risa
I purchased Joilet this time in black color. It is so roomy and the best feature is that you can spray alcohol without any worries. Leading top bran...More
I purchased Joilet this time in black color. It is so roomy and the best feature is that you can spray alcohol without any worries. Leading top brand product can't afford this. I love Borboleta and keeps falling in love with your new collections all the time. Thank you Borboleta!
Helpful?
1 0
๋ีืJune
August 16, 2021
สีสวย ตัดเย้บเรียบร้อย ใส่ของจุกจิกได้พอสมควรตามขนาด ไม่ว่าจะเป็นกุญแจต่างๆ การ์ด ธนบัตรพับครึ่ง เศษเหรียญ ลิปสติก แป้งพัฟ อยากให้กลับมาผลิต size M หร...More
สีสวย ตัดเย้บเรียบร้อย ใส่ของจุกจิกได้พอสมควรตามขนาด ไม่ว่าจะเป็นกุญแจต่างๆ การ์ด ธนบัตรพับครึ่ง เศษเหรียญ ลิปสติก แป้งพัฟ อยากให้กลับมาผลิต size M หรือออกรุ่นใหม่ที่ไซส์ใกล้เครีบงกับ M ค่ะ
Helpful?
0 0
Putthamas
May 13, 2021
หากเป็นไปได้อยากให้ลายผ้าด้านในลายเล็กลงหน่อยน่ะค่ะ เพื่อสะดวกในการหาของในกระเป๋าค่ะ 🙂
Helpful?
3 0
Elise
May 10, 2021
I'm pleasantly surprised at the great quality of the bag. I love the design and how light it is. I'm already thinking of my next purchase from Borbole...More
I'm pleasantly surprised at the great quality of the bag. I love the design and how light it is. I'm already thinking of my next purchase from Borboleta!
Helpful?
0 0
Rachel Seligman
April 13, 2021
I love the Mini Ella bucket bag!! This bag is roomy enough for every day use and fits my mini Joulet wallet along with some other essentials. I love h...More
I love the Mini Ella bucket bag!! This bag is roomy enough for every day use and fits my mini Joulet wallet along with some other essentials. I love how it can be worn crossbody or on the shoulder, or the area can be removed and the smaller handle can be held or on your arm. I really like the drawstring closure and magnetic catch. They provide easy access yet security for your belongings. I have the caramel and beige, which looks so stunning together. This bag is as beautiful as it is functional! The Borboleta Bag Team is super talented! Thank you for the wonderful designs, functionality and quality products!
Helpful?
1 0
Jib
April 7, 2021
กระเป๋าสวยและน่ารักมากค่ะ สิ่งที่ชอบมากๆ ฟังค์ชั่นการใช้งานเยอะมาก เก็บของได้อย่างเป็นระเบียบ ที่สำคัญคือไม่ทำร้ายสัตว์ค่ะ รักแบรนด์นี้เลย
Helpful?
2 0
นุช
March 26, 2021
ใช้ได้หลายรูปแบบมากค่ะ เป็นจริงทุกสิ่งตามที่แจ้งไว้เลย หนังนิ่ม น้ำหนักเบา อีกอย่างคือได้ร่วมทำบุญด้วย happy😍😍
Helpful?
0 1
Hidden Treasure Bag photo review
pavinee
March 25, 2021
Hidden Treasure - สีดำ
Hidden Treasure ใส่ของได้เยอะมาก ชอบการออกแบบที่สามารถเปิดซิปด้านบนได้กว้างมากๆ แต่มีผ้าบุอยู่ด้านข้างทำให้ของไม่หล่นเวลาเปิดหยิบของค่ะ กระเป๋าสวย หนั...More
Hidden Treasure ใส่ของได้เยอะมาก ชอบการออกแบบที่สามารถเปิดซิปด้านบนได้กว้างมากๆ แต่มีผ้าบุอยู่ด้านข้างทำให้ของไม่หล่นเวลาเปิดหยิบของค่ะ กระเป๋าสวย หนังนิ่ม สามารถใช้ได้ทั้งวันทำงานและวันหยุดเลยค่ะ
Helpful?
5 2
Mini Ella Bucket Bag photo review
pavinee
March 24, 2021
Mini Ella - Latte
Mini Ella สีสวย น้ำหนักเบา หนังนุ่ม มีช่องจัดเก็บข้างในหลายช่อง และที่สำคัญ เห็นใบเล็กๆน่ารักๆ แบบนี้ สามารถใส่กระเป๋าสตางค์ใบยาวแล้ววางนอนที่ก้นกระเป...More
Mini Ella สีสวย น้ำหนักเบา หนังนุ่ม มีช่องจัดเก็บข้างในหลายช่อง และที่สำคัญ เห็นใบเล็กๆน่ารักๆ แบบนี้ สามารถใส่กระเป๋าสตางค์ใบยาวแล้ววางนอนที่ก้นกระเป๋าได้เลยค่ะ น้อง Admin ที่คอยดูแล ตอบคำถามรวดเร็วและสุภาพมากๆ ด้วยค่ะ ^_^
Helpful?
1 0
Mini Ella Bucket Bag photo review
Mini Ella Bucket Bag photo review
Mini Ella Bucket Bag photo review
+1
felicity mai
March 18, 2021
mini ella น้องคนท้ายสุดแต่คงไม่สุดท้ายกับ borboleta ja
ตั้งแต่ซื้อใบแรกจนตอนนี้มีกี่ใบแล้วไม่เคยนับ เพราะคิดว่าคงมีต่อไปได้เรื่อยๆ กับแบรนด์นี้ค่า
เสาร์นี้จะพา mini ella ไปเที่ยวเขาใหญ่นะจ๊ะ
Helpful?
3 0
ชญาพิม
March 16, 2021
กระเป๋าสวยถูกใจค่ะ ช่องใส่ของเยอะจุมาก ทุกช่องได้ใช้ประโยชน์ เลิกใช้แบรนด์อื่นไปเลยค่ะการตัดเย็บเรียบร้อย จัดส่งรวดเร็วดี
Helpful?
2 1
Nopakoon
March 15, 2021
‘Hidden Treasure’ is what I’ve been looking for. I love the design and the color, tan. I can put my ‘treasures’ in one bag. An eye-catching bag!
Helpful?
2 0
Lelawala Tote Bag Size M photo review
dao
February 17, 2021
หลังจากนำไปใช้งาน 2 วัน ต้องบอกเลยว่าเป็นกระเป๋าในฝันที่ตามหามานาน เนี้ยบทั้งวัสดุ การตัดเย็บ การออกแบบ ที่รู้เลยว่าคำนึงถึงผู้ใช้งาน ที่ชอบมากคือช่อ...More
หลังจากนำไปใช้งาน 2 วัน ต้องบอกเลยว่าเป็นกระเป๋าในฝันที่ตามหามานาน เนี้ยบทั้งวัสดุ การตัดเย็บ การออกแบบ ที่รู้เลยว่าคำนึงถึงผู้ใช้งาน ที่ชอบมากคือช่องใส่โทรศัพย์ที่พอดีมาก ไม่ตื้นหรือลึกเกิน ช่องใส่ของที่ครบทุกช่องที่ต้องการ ขอบคุณคุณน้ำหวานที่ทำกระเป๋าคุณภาพคุ้มเกินราคามาให้ใช้ ปล. ขอบคุณแอดมินที่ตอบทุกคำถามอย่างใส่ใจนะค่ะ
Helpful?
2 0
Alisa Taruwitayakom
February 5, 2021
วัสดุดีมากค่ะ นุ่มมาก ใส่บัตรได้เยอะ มีช่องเยอะดีค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะใส่ของไม่หมดแต่จุได้เยอะกว่าที่คิด รักแบรนด์นี้
Helpful?
0 0
Joy Pencil Bag photo review
felicity mai
January 12, 2021
Joy 4 ใบ
ขนาดกระทัดรัดมากค่ะ เหมาะกับการจัดระเบียบมากค่ะ
Helpful?
2 0
Sudawadee
January 3, 2021
Oro ถ้าเพิ่มความยาวเป็น 7.5นิ้ว คงใส่แบงค์ 1,000 ได้สะดวกกว่านี้ (มี 11 รุ่นแล้วค่ะ)
Helpful?
6 1
Mini Demilune Backpack photo review
Mini Demilune Backpack photo review
Mini Demilune Backpack photo review
Mini Demilune Backpack photo review
+2
ple_pattara
December 29, 2020
Mini demilune on the beach
ปกติจะหยิบสีทองใบนี้คู่กับชุดทำงานเท่านั้น แต่ทริปนี้ลองเอามาเที่ยวทะเลด้วย เพราะชุดเป็นโทนสีเขียว, น้ำเงิน, ขาว, ชมพู ก็เข้ากันดีเหมือนกันค่ะ วางบนทร...More
ปกติจะหยิบสีทองใบนี้คู่กับชุดทำงานเท่านั้น แต่ทริปนี้ลองเอามาเที่ยวทะเลด้วย เพราะชุดเป็นโทนสีเขียว, น้ำเงิน, ขาว, ชมพู ก็เข้ากันดีเหมือนกันค่ะ วางบนทรายได้สบายใจไม่กลัวเลอะ ใส่หนังสือเล่มใหญ่มากๆได้ และยังมีขวดสเปรย์แอลกอฮอล์ กระเป๋าสตางค์ (Oro สีทองเข้ากัน) ผ้าคลุมไหล่ หูฟัง กล้องคอมแพค จุแบบจุกๆ
Helpful?
3 0
Mini Demilune Backpack photo review
PN Nopkunap
December 29, 2020
Mini Demilune on the beach
ปกติจะใช้ใบสีทองในวันทำงาน แต่ลองเอามาเที่ยวทะเล กับชุดโทนน้ำเงิน, เขียว, ขาว, ชมพู ก็เข้าดีเหมือนกันค่ะ วางบนทรายได้สบายใจไม่กลัวเลอะ ใส่หนังสือเล่มใ...More
ปกติจะใช้ใบสีทองในวันทำงาน แต่ลองเอามาเที่ยวทะเล กับชุดโทนน้ำเงิน, เขียว, ขาว, ชมพู ก็เข้าดีเหมือนกันค่ะ วางบนทรายได้สบายใจไม่กลัวเลอะ ใส่หนังสือเล่มใหญ่ ขวดสเปรย์แอลกอฮอล์ กระเป๋าตังค์ ผ้าพันคอ หูฟัง ฯลฯ
Helpful?
0 0
Korapat Tassanasron
November 20, 2020
กระเป๋าสวยถูกใจช่องเยอะน้ำหนักเบา จุของได้เยอะเป็นกระเป๋าใบโปรดใช้ป็น every day look ดูดีมากค่ะ
Helpful?
2 0
Romanela Anderson
November 18, 2020
Lovely purse the beige matches with any outfits I have and i love everything about it cruelly free and for a good cost.💓
Thank you Veronica for every...More
Lovely purse the beige matches with any outfits I have and i love everything about it cruelly free and for a good cost.💓

Thank you Veronica for everything you sent!🙏🏼🇺🇸💕

Roma.
Helpful?
0 0
Tatsanee
November 4, 2020
สั่งซื้อกระเป๋ารุ่น hidden treasure สีลาเต้ มาใช้ สมใจที่รอคอยมากๆ วัสดุคุณภาพดี เบา มีความจุสุดๆ มิหนำซ้ำฟังชั่นต่างๆในกระเป๋าทำให้สะสวกในการใช้งาน ...More
สั่งซื้อกระเป๋ารุ่น hidden treasure สีลาเต้ มาใช้ สมใจที่รอคอยมากๆ วัสดุคุณภาพดี เบา มีความจุสุดๆ มิหนำซ้ำฟังชั่นต่างๆในกระเป๋าทำให้สะสวกในการใช้งาน สามารถหยิบของได้ง่าย ใช้แล้วรักเลย
Helpful?
1 0
mockingjay.tangkwa
November 3, 2020
มีสีคาราเมลใบนึงใช้มาเกือบสองปีแล้วค่ะ ชอบมากกกกก ใส่ของไปออฟฟิสทุกวันเลยค่ะ ขนาดกระทัดรัด จุของเยอะ หยิบของสะดวก กันน้ำ ไม่เลอะเทอะง่าย ดีไซน์เก๋ และ...More
มีสีคาราเมลใบนึงใช้มาเกือบสองปีแล้วค่ะ ชอบมากกกกก ใส่ของไปออฟฟิสทุกวันเลยค่ะ ขนาดกระทัดรัด จุของเยอะ หยิบของสะดวก กันน้ำ ไม่เลอะเทอะง่าย ดีไซน์เก๋ และทนมากๆค่ะ ชอบมากค่า ^^
Helpful?
0 0
pucpyc
October 28, 2020
จุ จบ จับต้องได้
ซื้อ Lunette สีลาเต้ที่ออกใหม่ล่าสุด เป็นใบแรก หลังจากที่ชั่งใจอยู่นานค่ะว่าจะเลือกรุ่นไหนสีไหนดี เพราะมันสวยละลานตาไปหมด... สรุปแล้วก็ตัดสินใจถูกค่ะ ...More
ซื้อ Lunette สีลาเต้ที่ออกใหม่ล่าสุด เป็นใบแรก หลังจากที่ชั่งใจอยู่นานค่ะว่าจะเลือกรุ่นไหนสีไหนดี เพราะมันสวยละลานตาไปหมด... สรุปแล้วก็ตัดสินใจถูกค่ะ ใส่ร่ม xiaomi แบบเฉียงๆได้ ใส่เล่มไดอารี่ ไอแพดได้ 2 เครื่องเลย จุสุดๆ แล้วก็ใส่ของจบที่ใบนี้ใบเดียว แถมได้ราคาที่ดีจับต้องได้ด้วย ขอบคุณที่ทำกระเป๋าดีๆมาให้คนไทยได้ใช้กันค่ะ
Helpful?
3 0
Tara
September 29, 2020
อยากได้กระเป๋าสีขาว/เบจ ที่ทำความสะอาดง่ายและไม่ต้องกลัวเลอะ เลยซื้อสีเบจมา ซึ่งตอบโจทย์มาก ๆ เพราะเป็นสีและสไตล์ที่เข้ากับได้กับทุกชุด การตัดเย็บ ซิป...More
อยากได้กระเป๋าสีขาว/เบจ ที่ทำความสะอาดง่ายและไม่ต้องกลัวเลอะ เลยซื้อสีเบจมา ซึ่งตอบโจทย์มาก ๆ เพราะเป็นสีและสไตล์ที่เข้ากับได้กับทุกชุด การตัดเย็บ ซิป และวัสดุอื่น ๆ แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา และใส่ของได้เยอะมาก ๆ ใส่ ipad 11" กระเป๋าสตางค์ กล่องขนมได้ และมีช่องใส่เจลล้างมือหยิบสะดวกมาก ๆ สะพายแล้วไม่ได้ดูใหญ่เกินไปค่ะ
Helpful?
1 0
น้อง
September 19, 2020
กระเป๋าสวยสมราคา ใช้งานได้บ่อยเป็นกระเป๋าใบโปรดไปแล้วค่ะ
Helpful?
1 0
Adshariya Agsornintara
September 19, 2020
ได้มาระยะนึงแล้ว เพิ่งได้ใช้ ขอบมากค่ะ นน.เบาสมคำร่ำลือ
Helpful?
0 0
Bua C.
September 14, 2020
ใบนี้น่ารักมากกก ส่วนตัวคิดว่า ถ้าใครมี mini treasure ควรมีใบนี้ติดเอาไว้ใช้แปลงร่าง สาย mini treasure ใช้กับ clutch รุ่นนี้แล้วน่ารักที่สุดเลยค่ะ วัน...More
ใบนี้น่ารักมากกก ส่วนตัวคิดว่า ถ้าใครมี mini treasure ควรมีใบนี้ติดเอาไว้ใช้แปลงร่าง สาย mini treasure ใช้กับ clutch รุ่นนี้แล้วน่ารักที่สุดเลยค่ะ วันสบายๆ ใส่ kindle กับของจำเป็นเล็กน้อย เดินตัวปลิวออกจากบ้านเลย ชอบค่ะ
Helpful?
3 0
Bua C.
September 14, 2020
มองหากระเป๋าไปทำงาน ไปประชุมที่ใส่ MacBook ได้ค่ะ เลยเลือก lelawala m สีดำ ตัวจริงดูเป็นทางการพอสมควร ไม่ casual เท่าที่กังวล ส่วนตัวมีกระเป๋าแบรนด์นี...More
มองหากระเป๋าไปทำงาน ไปประชุมที่ใส่ MacBook ได้ค่ะ เลยเลือก lelawala m สีดำ ตัวจริงดูเป็นทางการพอสมควร ไม่ casual เท่าที่กังวล ส่วนตัวมีกระเป๋าแบรนด์นี้ 4 ใบ แล้ว คิดว่าหนังสีดำจะเป็นหนังหยาบเหมือนสีดำรุ่นอื่นที่ซื้อมา ปรากฎว่าทางแบรนด์เลือกหนังเรียบมาทำ สวยกว่าที่จินตนาการไว้มากๆ ชอบในความสนใจในรายละเอียดส่วนนี้ค่ะ สำหรับคนที่จะใส่ MacBook Air ตัวเครื่องจะขูดกับซิปนิดหน่อยค่ะ เพราะปากกระเป๋าช่วงซิปจะเล็กกว่าขนาดภายในกระเป๋า ถ้าเป็นคนใส่เคสให้คอมตัวเอง ก็อาจจะไส่กระเป๋าไม่ลงด้วยนะคะ ชอบมากค่ะ ใบนี้ไม่ผิดหวัง
Helpful?
5 0
นงลักษณ์ ม.
September 13, 2020
มีรุ่นนี้ 2 ใบแล้ว กำลังจะมีใบที่ 3-4 ตามมาค่ะ รุ่นนี้จุมาก ผ้าซับในลายสวย น้ำหนักเบา ใส่ MacBook Pro 13" ได้ มีฟองน้ำบุแบบบาง หนังคล้ายหนังแท้มาก น้ำ...More
มีรุ่นนี้ 2 ใบแล้ว กำลังจะมีใบที่ 3-4 ตามมาค่ะ รุ่นนี้จุมาก ผ้าซับในลายสวย น้ำหนักเบา ใส่ MacBook Pro 13" ได้ มีฟองน้ำบุแบบบาง หนังคล้ายหนังแท้มาก น้ำหนักเบา ใส่ของแล้วพอเป็นทรงบ้าง สะพายไหล่แล้วไม่เจ็บบ่าค่ะ
Helpful?
2 0
Hidden Treasure Bag photo review
Jeab
September 11, 2020
Hidden Tresure
ได้มาแล้ว ชอบมากค่ะ...
ใส่ของได้เยอะมาก

Nice and spacious bag..love it 💕
Helpful?
3 0
may.jeerath
September 6, 2020
My 1st Jólét is Gold I was decided to buy because of function to keep mobile phone and keep many cards.Then flam red come shortly. Jólét is suitable f...More
My 1st Jólét is Gold I was decided to buy because of function to keep mobile phone and keep many cards.Then flam red come shortly. Jólét is suitable for all occasions I have them for working-day, weekend, and events. It's easy to look after for vegan leather, alcohol is allow to wipe. So why not Jólét?
Helpful?
2 1
August 31, 2020
It is so versatile and can fit everything I need. Love the vegan leather, too. So soft.
Helpful?
0 0
uraiwan.inyaem
August 26, 2020
กระเป๋าสวย ถือไปไหน มีคนชมตลอด ฟังก์ชันดี วัสดุรักษ์โลก น้ำหนักเบา ต้องซื้อเพิ่มอีกแน่นอน 🙂
Helpful?
0 0
Siriporn Boonsing
August 26, 2020
สั่ง Lelawala Size M มาใช้ได้สองสามเดือนแล้วค่ะ ใช้ดีมาก ความจุจุได้เยอะมากค่ะ ใส่ของใช้ในชีวิตประจำวันได้เต็มที่โดยที่พื้นที่ในกระเป๋ายังเหลือๆ เลยค่...More
สั่ง Lelawala Size M มาใช้ได้สองสามเดือนแล้วค่ะ ใช้ดีมาก ความจุจุได้เยอะมากค่ะ ใส่ของใช้ในชีวิตประจำวันได้เต็มที่โดยที่พื้นที่ในกระเป๋ายังเหลือๆ เลยค่ะ สายสะพายก็สะพายได้สบายค่ะ
Helpful?
0 0
Risa
August 26, 2020
The wallets are beautiful with so many colors in the collection. I have them in gold and flame red and every time there is a new color release, it is ...More
The wallets are beautiful with so many colors in the collection. I have them in gold and flame red and every time there is a new color release, it is very tempting to add some more in my collection. The wallet can keep so many cards and also keep my 2 mobile phones. Very nice and highly recommended.
Helpful?
0 1
Risa
August 26, 2020
Mini demilune is one of my favorite collection from Borboleta bag. I have them in beige and tan color. It is so comfortable and the lining pockets let...More
Mini demilune is one of my favorite collection from Borboleta bag. I have them in beige and tan color. It is so comfortable and the lining pockets lets me store things in an organized way. The bag style is not like other famous brand bag and I really love them so much. Thank you for creating such a lovely bags in your collection
Helpful?
0 1
Risa
August 26, 2020
The bag's skin is so soft and it has so many pockets to store things. The lining is very pretty and love it so much that I use it every day. Will buy ...More
The bag's skin is so soft and it has so many pockets to store things. The lining is very pretty and love it so much that I use it every day. Will buy other size of this bag in the next occasion.
Helpful?
1 0
Risa
August 26, 2020
Bought mini jolet for the 3rd pieces. It is compact and love the card storing features that are totally unique from Borboleta. There are so many color...More
Bought mini jolet for the 3rd pieces. It is compact and love the card storing features that are totally unique from Borboleta. There are so many colors and totally in love with everyone of them. Thank you and appreciate your lovely Borboleta team.
Helpful?
0 0
Sairung Kittrongsiri
August 19, 2020
เป็นกระเป๋าตังค์ที่อเนกประสงค์ครบทุกอย่างใช้แล้วชอบมากค่ะ หลงรักแบรนด์นี้ค่ะยังคงเฝ้าติดตามเป็นเจ้าของรุ่นต่อๆไปนะคะ
Helpful?
0 0
Sairung Kittrongsiri
August 19, 2020
เริ่มหลงรักแบรนด์นี้เข้าแล้วค่ะ เป้มินิ น้ำหนักเบามากๆ หนังเนียนนุ่มมือมาก จุของได้เยอะมากมายเลยค่ะ
Helpful?
1 0
Buanoffee
August 14, 2020
เป็นกระเป๋าใบแรกที่ซื้อจากร้านนี้ ประทับใจมากกกก มันจุได้เยอะมาก! แต่น้ำหนักเบา ฟังก์ชันข้างในดีมาก มีตะขอเกี่ยวกุญแจบ้าน555 ซิปซ่อนด้านใน ช่องใส่ของจ...More
เป็นกระเป๋าใบแรกที่ซื้อจากร้านนี้ ประทับใจมากกกก มันจุได้เยอะมาก! แต่น้ำหนักเบา ฟังก์ชันข้างในดีมาก มีตะขอเกี่ยวกุญแจบ้าน555 ซิปซ่อนด้านใน ช่องใส่ของจุ๊กจิ๊ก สามารถเสียบบัตรที่ใช้บ่อยๆ ด้านข้างได้ ใส่มือถือยังได้เลย แต่ที่เริ่ดสุดๆ คือมีซิปที่สามารถหยิบของจากด้านหลังได้ด้วย สะดวกมากเวลาต้องชาร์จมือถือกับ Power Bank ก็ทำได้สบายๆ ไม่ต้องกลัวสายพันกัน ไม่ต้องกลัวหล่น เกินคุ้มมากๆ ใบนี้ กันน้ำ ทรงสวย ดีไซน์ล้ำ หนังกระเป๋าดีงาม ลายด้านในมีรสนิยม ใช้ไปนานๆ ก็ไม่รู้สึกว่ามันโทรม ยังดูสวยงามดีอยู่ ซื้อเหอะ คุ้มจริง!
Helpful?
0 0
Duanghathai
August 14, 2020
เป็นกระเป๋าใบแรกที่ซื้อจากร้านนี้ ประทับใจมากกกก มันจุได้เยอะมาก! แต่น้ำหนักเบา ฟังก์ชันข้างในดีมาก มีตะขอเกี่ยวกุญแจบ้าน555 ซิปซ่อนด้านใน ช่องใส่ของจ...More
เป็นกระเป๋าใบแรกที่ซื้อจากร้านนี้ ประทับใจมากกกก มันจุได้เยอะมาก! แต่น้ำหนักเบา ฟังก์ชันข้างในดีมาก มีตะขอเกี่ยวกุญแจบ้าน555 ซิปซ่อนด้านใน ช่องใส่ของจุ๊กจิ๊ก สามารถเสียบบัตรที่ใช้บ่อยๆ ด้านข้างได้ ใส่มือถือยังได้เลย แต่ที่เริ่ดสุดๆ คือมีซิปที่สามารถหยิบของจากด้านหลังได้ด้วย สะดวกมากเวลาต้องชาร์จมือถือกับ Power Bank ก็ทำได้สบายๆ ไม่ต้องกลัวสายพันกัน ไม่ต้องกลัวหล่น เกินคุ้มมากๆ ใบนี้ กันน้ำ ทรงสวย ดีไซน์ล้ำ หนังกระเป๋าดีงาม ลายด้านในมีรสนิยม ใช้ไปนานๆ ก็ไม่รู้สึกว่ามันโทรม ยังดูสวยงามดีอยู่ ซื้อเหอะ คุ้มจริง!
Helpful?
3 1
Mini Lelawala Tote Bag photo review
Nira
August 12, 2020
Mini Lelawala Tote -Black🖤
เป็นกระเป๋ารุ่น mini แต่ใส่ของได้เยอะมากแบบเหลือๆ ดีงามมากค่ะ เหมือนผ่านการคิดมาอย่างดีแล้ว งานเนี๊ยบสุด..
มี order ใบต่อไปแน่นอนค่ะ🥰 ที่สำคัญ ขอบค...More
เป็นกระเป๋ารุ่น mini แต่ใส่ของได้เยอะมากแบบเหลือๆ ดีงามมากค่ะ เหมือนผ่านการคิดมาอย่างดีแล้ว งานเนี๊ยบสุด..

มี order ใบต่อไปแน่นอนค่ะ🥰 ที่สำคัญ ขอบคุณสำหรับของแถมค่ะ น่ารักที่สุด...
Helpful?
0 0
Lunette Bag photo review
Tipsiya
July 30, 2020
Black
สีดำสวยมากคะ หนังนุ่มคล้ายหนังจริงแต่น้ำหนักเบามากทั้งๆที่ใบใหญ่ จุมากใส่ของได้เยอะ จริงๆคะ ดีไซน์เก๋มาก
Helpful?
0 0
Piyalak P
July 23, 2020
I am working mom and have many leather bags. This brand has came up to me because of vegan leather which very lightweight. Brand's designer is women w...More
I am working mom and have many leather bags. This brand has came up to me because of vegan leather which very lightweight. Brand's designer is women who design bag for women. So she understands what we want. Originally when I purchase beige Mini Lelawala Tote Bag I was not sure is that too small for me or not? but I am wrong! even bag is called mini and look small but it can carry all my daily essential plus the design is so beautiful and classic. Highly recommend!!
Helpful?
2 0
Pear
July 22, 2020
หนังนิ่ม คุณภาพดี จุของได้เยอะมากกกกกก กะทัดรัดสุดๆ ที่สำคัญสะพายไม่เมื่อยค่ะ เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าที่ใช้ในชีวิตประจำวันมากๆค่ะ
Helpful?
0 0
จิณภัค ต่อดำรงค์
July 21, 2020
การออกแบบคิดมาดีมากค่ะ.. เป็นคนลืมปิดกระเป๋าบ่อยๆ​ ครั้งหนึ่งเคยเดินสะพายLunetteบนไหล่ทั้งที่ซิปด้านหน้าไม่ได้ปิดเลย😂 แต่ของไม่หล่น(ให้แม่ขายหน้า)​ รั...More
การออกแบบคิดมาดีมากค่ะ.. เป็นคนลืมปิดกระเป๋าบ่อยๆ​ ครั้งหนึ่งเคยเดินสะพายLunetteบนไหล่ทั้งที่ซิปด้านหน้าไม่ได้ปิดเลย😂 แต่ของไม่หล่น(ให้แม่ขายหน้า)​ รักเลยค่ะ... ถูกใจ​ ความจุ..นำ้หนักเบา...แบบกระเป๋าเก๋มาก.. สะดวกหยิบของ.. ทั้งจากด้านหน้าและด้านหลัง.. แถมไม่เบียดเบียนสัตว์​ด้วย​💚💯
Helpful?
0 0
กมลณัฐ โชคเฉลิมวัฒน์
July 21, 2020
มีกระเป๋าแบรนด์นี้หลายใบ หลายสีค่ะ นอกเหนือจากข้อดีหลาย ๆ ข้อ เช่นการออกแบบที่คำนึงถึงผู้ใช้อย่างละเอียดละออทุกด้าน วัสดุ สาย สี ช่องเก็บของต่าง ๆ เป็...More
มีกระเป๋าแบรนด์นี้หลายใบ หลายสีค่ะ นอกเหนือจากข้อดีหลาย ๆ ข้อ เช่นการออกแบบที่คำนึงถึงผู้ใช้อย่างละเอียดละออทุกด้าน วัสดุ สาย สี ช่องเก็บของต่าง ๆ เป็นต้น ยังทำให้เรารู้สึกอยากสนับสนุนแบรนด์ให้ขายได้มาก ๆ อยากอุดหนุนซ้ำแล้วซ้ำอีกด้วย เพราะทุก ๆ การสั้งซื้อของเรา มีส่วนช่วยคนทำกระเป๋า และเด็ก ๆ ที่มูลนิธิมหาสมุทรแห่งปัญญาดูแลอยู่ด้วยใบเดียวไม่เคยพอ จึงไม่ใช่เพื่อสนอวความชื่นชอบของเราเพียงอย่างเดียว

แต่เพราะเรารู้ว่าเราได้สนับสนุนสิ่งดี ๆ อีกหลายสิ่งที่ทีมงานสรรสร้างค่ะ
Helpful?
4 0
Pear
July 21, 2020
กระเป๋าคุณภาพดี หนังนิ่ม อยู่ทรง ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันการใช้งาน จุแต่กะทัดรัด เหมาะกับการเป็นกระเป๋าคู่ใจในชีวิตประจำวันมากค่ะ
Helpful?
0 0
วิภาดา สิทธิวัง
July 2, 2020
ตอนแรกแอบเศร้าว่าไม่ได้สีเบจ เลยเปลี่ยนเป็นสีคาราเมลแทน พอของมาส่งสีสวยถูกใจ ของจุได้ดีแถมกันน้ำด้วยเหมาะกับหน้าฝนช่วงนี้มากค่ะ กระเป๋าไม่มีกลิ่นเหม็น...More
ตอนแรกแอบเศร้าว่าไม่ได้สีเบจ เลยเปลี่ยนเป็นสีคาราเมลแทน พอของมาส่งสีสวยถูกใจ ของจุได้ดีแถมกันน้ำด้วยเหมาะกับหน้าฝนช่วงนี้มากค่ะ กระเป๋าไม่มีกลิ่นเหม็นด้วย เดี๋ยวครั้งหน้าอยากลองซื้อ wallet มาใช้ด้วยค่ะ
Helpful?
3 0
Lily Clutch :Size S photo review
Pat
July 1, 2020
หลังจากสั่งไซด์Mมาแล้วติดใจ เลยสั่งใบเล็กด้วยค่ะ ขนาดกำลังน่ารัก ไม่เล็กไป ใส่ของกระจุกกระจิกครบ เหมาะสำหรับสาวๆออฟฟิศที่ต้องการกระเป๋าเล็กๆใส่ของจำเป...More
หลังจากสั่งไซด์Mมาแล้วติดใจ เลยสั่งใบเล็กด้วยค่ะ ขนาดกำลังน่ารัก ไม่เล็กไป ใส่ของกระจุกกระจิกครบ เหมาะสำหรับสาวๆออฟฟิศที่ต้องการกระเป๋าเล็กๆใส่ของจำเป็นเดินไปทานอาหารเที่ยงถือเก๋ๆและเบามากค่ะ
Helpful?
2 0
Pat
July 1, 2020
หลังจากสั่งไซด์Mมาแล้วติดใจ เลยสั่งใบเล็กด้วยค่ะ ขนาดกำลังน่ารัก ไม่เล็กไป ใส่ของกระจุกกระจิกครบ เหมาะสำหรับสาวๆออฟฟิศที่ต้องการกระเป๋าเล็กๆใส่ของจำเป...More
หลังจากสั่งไซด์Mมาแล้วติดใจ เลยสั่งใบเล็กด้วยค่ะ ขนาดกำลังน่ารัก ไม่เล็กไป ใส่ของกระจุกกระจิกครบ เหมาะสำหรับสาวๆออฟฟิศที่ต้องการกระเป๋าเล็กๆใส่ของจำเป็นเดินไปทานอาหารเที่ยงถือเก๋ๆและเบามากค่ะ
Helpful?
0 1
Pat
July 1, 2020
Clutch - size S สี Beige
หลังจากสั่งไซด์Mมาแล้วติดใจ เลยสั่งใบเล็กด้วยค่ะ ขนาดกำลังน่ารัก ไม่เล็กไป ใส่ของกระจุกกระจิกครบ เหมาะทั้งไว้จัดกระเบียบของในกระเป๋าด้วย และไว้สำหรับส...More
หลังจากสั่งไซด์Mมาแล้วติดใจ เลยสั่งใบเล็กด้วยค่ะ ขนาดกำลังน่ารัก ไม่เล็กไป ใส่ของกระจุกกระจิกครบ เหมาะทั้งไว้จัดกระเบียบของในกระเป๋าด้วย และไว้สำหรับสาวๆออฟฟิศที่ต้องการกระเป๋าเล็กๆใส่ของจำเป็นเดินไปทานอาหารเที่ยงถือเก๋และเบามากค่ะ
Helpful?
0 0
Pat
July 1, 2020
Clutch - size S สี Beige
หลังจากสั่งClutch M มาแล้วติดใจ เลยสั่งใบเล็กด้วยค่ะ ขนาดกำลังน่ารัก ไม่เล็กไป ใส่ของกระจุกกระจิกครบ เหมาะทั้งไว้จัดกระเบียบของในกระเป๋าด้วย และไว้สำห...More
หลังจากสั่งClutch M มาแล้วติดใจ เลยสั่งใบเล็กด้วยค่ะ ขนาดกำลังน่ารัก ไม่เล็กไป ใส่ของกระจุกกระจิกครบ เหมาะทั้งไว้จัดกระเบียบของในกระเป๋าด้วย และไว้สำหรับสาวๆออฟฟิศที่ต้องการกระเป๋าเล็กๆใส่ของจำเป็นเดินไปทานอาหารเที่ยงถือเก๋และเบามากค่ะ
Helpful?
0 0
Thatawan Pothirat
July 1, 2020
ซื้อสีฟ้ามาค่ะ สวย น่ารัก ใส่ของได้เยอะ ไว้ใส่ของออกไปนอกบ้านแบบไม่ต้องใช้กระเป๋าใบใหญ่ ตอนแรกทางร้านลืมส่งสายคล้องมือมาให้ พอแจ้งแล้วก็ส่งตามมาทันที ...More
ซื้อสีฟ้ามาค่ะ สวย น่ารัก ใส่ของได้เยอะ ไว้ใส่ของออกไปนอกบ้านแบบไม่ต้องใช้กระเป๋าใบใหญ่ ตอนแรกทางร้านลืมส่งสายคล้องมือมาให้ พอแจ้งแล้วก็ส่งตามมาทันที แอดมินสุภาพมากค่ะ
Helpful?
0 0
Thatawan Pothirat
July 1, 2020
At first, I bought a Burgandy and really loved it. So I bought another one which is Navy. The wallets are lovely and the function is very useful.
Helpful?
0 0
Pat
June 28, 2020
Mini Lelawala - Beige
ต้องบอกว่าสวยกว่าที่คาดหวังไว้ค่ะ สำหรับ กระเป๋าถือที่ไม่ใช่หนังแท้ใบแรก 😁 หนังสีสวย ตัดเย็บดี ผ้าบุด้านในก็ดีค่ะ การออกแบบดีมีช่องเยอะ จัดสรรการใช้สะ...More
ต้องบอกว่าสวยกว่าที่คาดหวังไว้ค่ะ สำหรับ กระเป๋าถือที่ไม่ใช่หนังแท้ใบแรก 😁 หนังสีสวย ตัดเย็บดี ผ้าบุด้านในก็ดีค่ะ การออกแบบดีมีช่องเยอะ จัดสรรการใช้สะดวกเหมาะสำหรับคนมีของกระจุกกระจิก วัสดุนุ่มมือด้วยค่ะ ที่สั่งเป็นสีเบจนะคะในรูป จะต่างจากภาพในเว็ปหน่อยนะคะ
Helpful?
0 0
Pat
June 28, 2020
หนังนุ่มมือมากค่ะ ตัดเย็บสวยงาม ขนาดถูกใจมาก ผ้าบุด้านในน่ารัก เนื้อผ้าดีค่ะ เช็ดแอลกอฮอล์ได้จริงๆ
Helpful?
0 0
Puntita Panyadee
June 24, 2020
กระเป๋าสวยถูกใจ นำ้หนักเบาใส่ของได้เยอะ ได้ทำบุญแถมไม่ฆ่าสัตว์อีกด้วยค่ะ
I really recommend this brand; good quality, fast shipment and Very light w...More
กระเป๋าสวยถูกใจ นำ้หนักเบาใส่ของได้เยอะ ได้ทำบุญแถมไม่ฆ่าสัตว์อีกด้วยค่ะ

I really recommend this brand; good quality, fast shipment and Very light weight.
Helpful?
0 0
Mini Demilune Backpack photo review
Lilly Leenawattana
June 17, 2020
In love
หลงรักแบรนด์นี้มากเลยค่ะ
ชอบทุกอย่าง ชอบแนวคิด ความใส่ใจในการออกแบบเพื่อตอบโจทย์ผู้หญิง ตอนแรกลองสั่งกระเป๋าตังใบยาวมา ทุกคนชมว่ากระเป๋าสวย ชอบในความ...More
หลงรักแบรนด์นี้มากเลยค่ะ

ชอบทุกอย่าง ชอบแนวคิด ความใส่ใจในการออกแบบเพื่อตอบโจทย์ผู้หญิง ตอนแรกลองสั่งกระเป๋าตังใบยาวมา ทุกคนชมว่ากระเป๋าสวย ชอบในความมัลติฟังชั่น ทำความสะอาดง่าย นำ้หนักเบา เมื่อวานเพิ่งได้มินิ เดมิลุน มาชอบมาก สวยมาก น่ารักคุณหนู คุณนาย ตอนี้เพื่อนๆซื้อตามกันหลายคนมาก ขอบคุณที่ทำกระเป๋าดีๆออกมาให้ใช้นะคะ ชอบมากกกค่ะ
Helpful?
1 0
RabiapC
May 28, 2020
กระเป๋า​สวยน่ารักและ​เบา👍☺️ แล้ว​จะ​ซื้อ​รุ่น​อื่น​ด้วย​😍😍
Helpful?
0 0
njr_rosella
April 8, 2020
ซื้อมาไม่ผิดหวังค่ะ ใส่มือถือ,กุญแจบ้านใส่บัตรได้เยอะมากๆ ค่ะ ใช้งานสะดวก
Helpful?
2 0
njr_rosella
April 8, 2020
กระเป๋าสวยมากๆ ค่ะ น้ำหนักเบาและสามารถเข้าได้กับทุกชุดเลยค่ะ
Helpful?
3 2
Natamon S.
February 20, 2020
A special for this one are lots of slots cards holding and lot of space, easy and compact.
Helpful?
0 0
บุญณดา พ.
February 11, 2020
lightweight, quality zipper, Soft skin
Helpful?
0 0
Nutchanart A.
January 26, 2020
Love this bag.
Helpful?
1 0
Preeyanan L.
January 8, 2020
Amazing animal friendly light weighted bag. Love the design!
Helpful?
0 1
Chatluck B.
January 3, 2020
Lelawala Tote Bag.
Helpful?
0 0
Chatluck B.
January 3, 2020
Jólét Women’s wallet
Helpful?
0 0
Nunthiya K.
January 2, 2020
Very practical for every day use
Helpful?
1 0
อนุชนันท์ ค.
January 2, 2020
สวย คุ้มค่ามากค่ะ
Helpful?
0 0
เบ็ญจภรณ์ เ.
December 30, 2019
ถูกใจมากคะ น้ำหนักเบาช่องใส่ของเยอะมาก ใบเดียวจบคะ
Helpful?
0 0
Kodchakarn P.
December 29, 2019
I got this backpack when I was back in Thailand. I use it everyday, also love the color so much!!!! I have the gold one.

Recommend: everyone should h...More
I got this backpack when I was back in Thailand. I use it everyday, also love the color so much!!!! I have the gold one.Recommend: everyone should have this backpack for once or forever EiEiEi
Helpful?
0 0
Danielle k.
December 28, 2019
Ive had my borboleta bag for a few months now - and absolutely love it. Due to its compact size and many handy pockets, it fits everything I need to b...More
Ive had my borboleta bag for a few months now - and absolutely love it. Due to its compact size and many handy pockets, it fits everything I need to bring with me, without getting lost in my bag.Highly recommend it.
Helpful?
1 0
Carol F.
December 28, 2019
Great little bag. Love the color. Excellent craftsmanship and style!
Helpful?
0 1
นางสาวกมลกัลย์ ส.
December 28, 2019
น้ำหนักเบา คุ้มค่าเกินราคา จะอุดหนุนเรื่อยๆเลยค่ะ เพื่อนๆก็มาอุดหนุนตามแล้วค่ะ
Helpful?
0 0
วรรณวดี ว.
December 28, 2019
สวยดี ฟังก์ชั่นดี บางทีอาจใส่ของเยอะไปหน่อยในช่องที่เป็นกระดุมเหล็กปิด กระดุมเลยเปิดง่ายค่ะ
Helpful?
0 1
Claire B.
November 27, 2019
The choice of colours is impressive! I have the pink version. I can wear this bag everyday as it can fit all styles (backpack, crossbody, handbag) so ...More
The choice of colours is impressive! I have the pink version. I can wear this bag everyday as it can fit all styles (backpack, crossbody, handbag) so that's perfect. Also I can finally put all my things inside. I didn't imagine I could put so much inside! It is perfect when you travel because you can reach your items very easily. It changed my travel experiences! As for the quality, I wear it in all conditions and I have to say vegan leather is very resistant (much more than real leather) so I'm not worried to damage it. Try it you'll love it!
Helpful?
0 0
Jennifer B.
September 23, 2019
I needed a compact bag that's still spacious enough for all the stuff I insist on carrying around, and this bag fits the bill perfectly! The vegan lea...More
I needed a compact bag that's still spacious enough for all the stuff I insist on carrying around, and this bag fits the bill perfectly! The vegan leather is also soft and lovely!
Helpful?
0 0
จุฑามาศ
September 15, 2019
เปิดมาตอนแรก โอ้...สีสวยถูกใจ แพคมาอย่างดี แต่เล็กอ่ะ พอรูดซิป ใส่สายคล้อง แล้วลองสะพาย โอเค ไม่เล็กนะ กำลังพอดี ชอบชอบ:ok_hand::+1::i_love_you_hand_s...More
เปิดมาตอนแรก โอ้...สีสวยถูกใจ แพคมาอย่างดี แต่เล็กอ่ะ พอรูดซิป ใส่สายคล้อง แล้วลองสะพาย โอเค ไม่เล็กนะ กำลังพอดี ชอบชอบ:ok_hand::+1::i_love_you_hand_sign: ส่งของไวมาก โอนเช้าบ่ายอีกวันได้ของแล้ว ไม่ผิดหวัง :heart_eyes:
Helpful?
0 0
Marie-Hélène Thomas
September 12, 2019
This wallet has such a great concept. It hangs off my shoulder like a purse, which makes it even easier to open and close all the compartments to reac...More
This wallet has such a great concept. It hangs off my shoulder like a purse, which makes it even easier to open and close all the compartments to reach for things. The colour is also elegant (I have the nude) and I can't believe it's not real leather, it's so soft! There's also enough room for my phone which is super practical.
Helpful?
1 1
Jennifer M.
August 25, 2019
I absolutely love this purse! I use it everyday. It is the perfect size and fits all of my items perfectly. It’s roomy and the inside print is beautif...More
I absolutely love this purse! I use it everyday. It is the perfect size and fits all of my items perfectly. It’s roomy and the inside print is beautiful. The vegan leather feels so nice. I love how it can fit my water bottle on the outside. Veronica has thought of everything for this purse!
Helpful?
4 0
Nok
August 9, 2019
ชอบการใช้งานแบบสะพาย cross body ค่ะ สะดวกดี มีมือว่างสำหรับหยิบของ หิ้วของอีก แถมออกแบบสวยเหมาะกับผู้หญิง รูปแบบกระเป๋าน่ารักมากค่ะ ในกระเป๋ามีช่องเยอ...More
ชอบการใช้งานแบบสะพาย cross body ค่ะ สะดวกดี มีมือว่างสำหรับหยิบของ หิ้วของอีก แถมออกแบบสวยเหมาะกับผู้หญิง รูปแบบกระเป๋าน่ารักมากค่ะ ในกระเป๋ามีช่องเยอะ จัดจำแนกของดีมาก ทำให้กระเป๋าสตางค์ของเราไม่รกค่ะ

อีกอย่างที่อยากซื้อมากๆ เพราะอยากสนับสนุนแบรนด์คนไทยค่ะ ที่ไม่มีการทำร้ายสัตว์ เนื่องจากเป็นคนรักสัตว์มาก และยังมีโอกาสได้ช่วยเหลือเด็กๆ ด้อยโอกาสอีกค่ะ การดูแลลูกค้าก็ดีมากค่ะ แบรนด์นี้น่ารักจัง
Helpful?
0 0
Bellyen H.
July 22, 2019
สวยและมีเอกลักษณ์มาก และเป็นกระเป๋าผู้หญิงใบแรกที่เคยเห็นมีฝาปิดเป็นแม่เหล็ก
Helpful?
0 0
Patlada S.
July 22, 2019
In fact, I have three bags from borboletabag especially, I love Mini Treasure Vegan Leather Bag that makes me stunned. This bag that was designed pret...More
In fact, I have three bags from borboletabag especially, I love Mini Treasure Vegan Leather Bag that makes me stunned. This bag that was designed pretty good and inside the bag is so wonderful. For a guy who looking for some bag made from vegan leather I strong recommend this bag.
Helpful?
0 0
Namfon
July 22, 2019
Just received the bag today. Love it! Not only I'm impressed with the quality and the design, I'm also very impressed with the customer service! I was...More
Just received the bag today. Love it! Not only I'm impressed with the quality and the design, I'm also very impressed with the customer service! I was visiting my family in Thailand and forgot to order it before arriving.

Sent them a message on Line, and all the questions were answered right away, and the purchased was done even on public holiday in Thailand! I'm really happy that I can take the bag back with me to Hong Kong! Need to order the big one next time I'm back. 🙂
Helpful?
0 0
Named f.
July 22, 2019
Where to begin... So it's convertible, I've used it a backpack, a front pack, a handbag, a shoulder bag and a crossbody bag. It has 4 elastic pockets ...More
Where to begin... So it's convertible, I've used it a backpack, a front pack, a handbag, a shoulder bag and a crossbody bag. It has 4 elastic pockets inside to hold stuff in place, which practically makes the center the fifth internal pocket. I especially love that the back/side zipper pocket is super accessible no matter which style the bag is converted into. This back/side pocket is said to be designed to hold a cell phone but I also find it to be perfect for my badge holder, which I don't like wearing around the neck but definitely need it handy as I have to tap my badge for access within the office building multiple times in one day. Now you may find this funny but for real I use another awesome feature, the back zipper, to hold my damp toothbrush when I check out of a hotel. I stick the toothbrush in, zip the back zipper, let only the bristles out to let them dry properly in a discreet fashion. I do use the back zipper for its original purpose too though. The back zipper feature is so unique, it offers an alternative access to the interior of the bag other than the front flap zipper. I usually use the back zipper to access the bag's key holder. And I love that the bag is made in bold colors too, not just in quiet ones. I have mine in 4 colors: gold, metallic blue, metallic purple and metallic mint (...yeah I know lol). Considering getting a beige one for days I need a calming energy 🙂
Helpful?
0 0
Atchareeya
July 22, 2019
Beautiful and can be cute with a very unique looking. I agree with all the customers’ reviews. Veronica is very nice and her staff, Khun Anne, is very...More
Beautiful and can be cute with a very unique looking. I agree with all the customers’ reviews. Veronica is very nice and her staff, Khun Anne, is very responsive and willing to work with you to customize the bag. It was not long to customize the bag. I got it in timely manner. I ordered a bag in gray and I really like the color.The bag itself is very light.Overall great buy and truly satisfy.
Helpful?
0 1
Nutalai N.
July 15, 2019
กระเป๋าน่ารักมาก คุณภาพดี จุของได้เยอะ สายปรับได้สั้นดี เหมาะกับคนตัวเล็กเลยค่ะ แต่เสียอย่างเดียวคือ สายกระเป๋ากินผมค่ะเวลาสะพาย บางทีเหล็กที่ปรับสายก...More
กระเป๋าน่ารักมาก คุณภาพดี จุของได้เยอะ สายปรับได้สั้นดี เหมาะกับคนตัวเล็กเลยค่ะ แต่เสียอย่างเดียวคือ สายกระเป๋ากินผมค่ะเวลาสะพาย บางทีเหล็กที่ปรับสายก็เกี่ยวเอาผมมากิน 555
Helpful?
1 0
ณัทฐาพร ภ.
July 15, 2019
the design is good for using in routine.
Helpful?
2 0
Sirisuda U.
July 5, 2019
กระเป๋าสวย เก๋มาก เหมือนในรูปของทางร้านค่ะ ชอบที่น้ำหนักเบา ใส่ของได้เยอะ มีช่องใส่ของเยอะดีทำให้หาของได้ง่ายค่ะ เป็นกระเป๋าที่ใช้ได้ทุกวัน จริงๆค่ะ
Helpful?
0 0
พิมพรระวี ฟ.
June 21, 2019
ชอบค่ะ ใช้ประโยชน์ได้ดี
Helpful?
0 0
Nichakan W.
May 17, 2019
Color, design .. very nice.. like it
Helpful?
0 0
Susan A.
April 8, 2019
Great quality and fantastic design! Loved the interior fabric too.
Helpful?
1 0
Suneerat
March 14, 2019
ออกแบบมาใช้ง่าย ใส่บัตรได้เยอะ ช่องใส่ธนบัตร เหรียญ ใส่มือถือได้อีกต่างหาก สะดวกมากมาย แถมมีสายคลัช หรือจะเลือกสะพายก็ได้ ใช้งานได้หลากหลาย ชอบมากๆ ขอ...More
ออกแบบมาใช้ง่าย ใส่บัตรได้เยอะ ช่องใส่ธนบัตร เหรียญ ใส่มือถือได้อีกต่างหาก สะดวกมากมาย แถมมีสายคลัช หรือจะเลือกสะพายก็ได้ ใช้งานได้หลากหลาย ชอบมากๆ ขอบคุณ borboleta ค่ะ
Helpful?
0 0
Natty
March 14, 2019
กระเป๋าสวยมากกก ชอบมากค่ะ แล้วจะมาดูแบบอื่นๆไปใช้ด้วยแน่ๆค่ะ
Helpful?
0 0
Kulwadee S.
March 3, 2019
ใบใหญ่ทรงสวย สีสวย เนื้อนุ่ม ห่อมาอย่างดี
Helpful?
0 0
Patriya
March 2, 2019
I am impressed with the quality of the microfiber leather and finishing. I bought one in chestnut - it is a classy colour which goes with almost any o...More
I am impressed with the quality of the microfiber leather and finishing. I bought one in chestnut - it is a classy colour which goes with almost any outfit. The details of small pockets inside is thoughtful. And the secret zipper from the back is really handy when I want to reach for my glasses or keys without unzipping the front zipper. I just love this bag!
Helpful?
0 0
Patriya
March 2, 2019
I bought one in mint green - loved the feminine colour. I feel great value for money because the purse comes with a wrist strap and a crossbody strap ...More
I bought one in mint green - loved the feminine colour. I feel great value for money because the purse comes with a wrist strap and a crossbody strap - perfect for travelling and evenings. I was impressed with the smart cards keeper design which i've never seen anywhere else. Great for everyday and my every trip.
Helpful?
0 0
Kulwadee S.
February 25, 2019
ใส่ของได้เยอะ และมีช่องเปิดที่สะดวกdesignสวย
Helpful?
0 0
Chanapa B.
February 8, 2019
ใส่ของได้เยอะ มีความเบา ดีไซน์เก๋ ไม่ซ้ำใคร
Helpful?
1 0
Carol F.
January 24, 2019
Great customer service! Timely delivery!
Helpful?
0 0
Yuwadee P.
January 6, 2019
กระเป๋าน่ารักดีค่ะ น้ำหนักเบา เป็นรอยยากด้วย มีช่องลับด้านหลังให้เปิดอีกต่างหาก ชอบมากเลย
Helpful?
0 1
พิรา เ.
January 4, 2019
High quality bag in reasonable proce
Helpful?
0 0
Piyanuch M.
January 2, 2019
Lightweight and comfortable bag with unique looking, really like it.
Helpful?
0 0
Claire B.
December 14, 2018
Excellent quality, outstanding design, very chic. I'm very satisfied with my order!
Helpful?
1 0
ศศิวิวรรณ ร.
December 8, 2018
ชอบมากค่ะ ใส่ของได้เยอะ หยิบของง่าย
Helpful?
0 0
Manida C.
December 8, 2018
ชอบค่ะ
จุดีค่ะ ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา
Helpful?
0 0
กุลธิดา ส.
November 20, 2018
กระเป๋าสวยมากค่ะ^^
Helpful?
0 0
Arjari
October 19, 2018
มีสองสี สวยมาก ใช้สลับกัน ชอบกระเป๋ารุ่นนี้ที่สุด น่ารัก เก๋ อยากได้อีกสีเพิ่ม คือ สีดำ เจอกันแน่ๆ สีดำ : )
Helpful?
0 0
Thanitnan W.
October 15, 2018
กระเป๋าน่ารักถูกใจมากค่ะ น้ำหนักเบา ดีไซน์ไม่เหมือนใคร ชอบมากค่ะ
Helpful?
0 0
Somsuk P.
October 9, 2018
ทรงกระเป๋าสวยอยู่ทรง เหมาะกับทุกโอกาส ภาพลักษณ์ดี ใส่ของได้เยอะเหมือนกันค่ะ เสียดายใส่กระเป๋าสตางค์ใบยาวไม่ได้
Helpful?
1 0
Phey C.
September 20, 2018
awesome bag, as always from borboleta. Good quality bag - simply love it! 🙂
Helpful?
0 0
Jennifer P.
September 14, 2018
I needed a compact bag that's still spacious enough for all the stuff I insist on carrying around, and this bag fits the bill perfectly! The vegan lea...More
I needed a compact bag that's still spacious enough for all the stuff I insist on carrying around, and this bag fits the bill perfectly! The vegan leather is also soft and lovely!
Helpful?
0 0
นัยนา เ.
August 11, 2018
Good quality
Helpful?
1 0
ศรัณยา ป.
August 1, 2018
กระเป๋ามีน้ำหนักเบา ใส่ของได้เยอะระดับหนึ่ง ยิ่งใช้ตอนเดินทางต่างประเทศก็สะดวกในการหยิบของข้างในกระเป๋า
Helpful?
0 0
Pat V.
May 18, 2018
ไม่เคยมีกระเป๋าสีแดงมาก่อนเลยในชีวิต แต่พอได้เห็น Mini Treasure bag ของ Borboleta ก็รู้สึกถูกชะตาทันที ทุกครั้งที่ใช้จะรู้สึกสดใสมาจากข้างใน อารมณ์ดีท...More
ไม่เคยมีกระเป๋าสีแดงมาก่อนเลยในชีวิต แต่พอได้เห็น Mini Treasure bag ของ Borboleta ก็รู้สึกถูกชะตาทันที ทุกครั้งที่ใช้จะรู้สึกสดใสมาจากข้างใน อารมณ์ดีทั้งวันเลย 🙂 เห็นเล็กๆ แบบนี้ รับได้หมดทุกอย่าง ด้วยดีไซน์น่ารัก พิถิพิถัน จะใส่กุญแจ มือถือ เครื่องสำอางค์ มันลงตัวไปหมด ที่ชอบที่สุด คือ เราสวยได้โดยไม่ต้องทำร้ายสัตว์ที่ไหน สวยได้อย่างภูมิใจจริงๆ #Borboletabag
Helpful?
2 0
Kran
May 18, 2018
กระเป๋าเป็นทรงเวลาตั้งบนโต๊ะให้ความรู้สึกที่ดีคะ มีสายสะพายและมีที่ถือชอบมาก ส่วนซิปใช้อย่างดีเช่นเคย #borboletabag
Helpful?
0 0
Pang Thatawan
May 12, 2018
I bought the grey one. Last week I bought mini tote bag and I decided to have another type. At first, I hesitated which color I shoud buy (between bei...More
I bought the grey one. Last week I bought mini tote bag and I decided to have another type. At first, I hesitated which color I shoud buy (between beige and grey).

The bag is really cute!!!
Helpful?
0 0
Phey C.
April 17, 2018
So far loving this handy bag! Might get another type of bag from borboleta 🙂
Helpful?
0 0
Luisa G.
February 15, 2018
I LOVE this bag! The size, the texture, the straps, the color and all the little details are amazing! It’s everything I hoped for and more!
And Veron...More
I LOVE this bag! The size, the texture, the straps, the color and all the little details are amazing! It’s everything I hoped for and more!

And Veronica is so helpful and kind 🙂

Thank you so much!
Helpful?
1 0
Supaboo
February 10, 2018
I will return to buy their products again. Very good feel and perfectly made. Excellent!!!!!!
ตอนนี้มี 3 ใบ 3 แบบ ในมือ จะซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อนหรื...More
I will return to buy their products again. Very good feel and perfectly made. Excellent!!!!!!

ตอนนี้มี 3 ใบ 3 แบบ ในมือ จะซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อนหรือญาติรับรองไม่ผิดหวังค่ะ
Helpful?
0 0
Fon
January 28, 2018
กระเป๋าน่ารัก สะดวกต่อการใช้งาน เรียบร้อย แข็งแรง ได้เป้รุ่น Demilune มาแค่วันเดียว รุ่งขึ้นก็ตัดสินใจซื้อ รุ่น mini treasure อีกใบค่ะ :heart:️
Helpful?
0 0
Phusacha J.
January 13, 2018
กระเป๋าดีมากค่ะ ขนาดกำลังพอดี ใช้ง่าย ที่สำคัญน้ำหนักเบามาก
Helpful?
0 0
Wamin T.
January 10, 2018
ถูกใจครับ
Helpful?
0 0
Maneepan S.
January 8, 2018
loghtweight
Helpful?
0 0
Devina S.
December 30, 2017
Veronica is always the best and I always return to buy her products. I will definitely recommend and buy from again!
Helpful?
1 0
จุฑารัตน์ ฉ.
November 17, 2017
This is a beautiful work, very well made. It is pretty yet functional. I have received a lot of compliments for it. I love all Borboleta bags I owned....More
This is a beautiful work, very well made. It is pretty yet functional. I have received a lot of compliments for it. I love all Borboleta bags I owned. They show hard works and great attention to details of people/team creating them.
Helpful?
0 0
Leah Y.
November 2, 2017
I adore this little bag! It is the second one I have purchased:) It is so comfortable, practical, and stylish. I just love the thoughtful details of t...More
I adore this little bag! It is the second one I have purchased:) It is so comfortable, practical, and stylish. I just love the thoughtful details of the pockets, branding, and colourful lining!
Helpful?
0 0
Fon
October 19, 2017
The unique half moon shape impressd me. Even better when incan fit all my stuff in this small bag. Teh back zipper is very useful and practical. Also ...More
The unique half moon shape impressd me. Even better when incan fit all my stuff in this small bag. Teh back zipper is very useful and practical. Also love the adjustable strap, can be worn both on shoulder and crossbody.
Helpful?
0 0
Bellyen Hed
August 24, 2017
สวยและมีเอกลักษณ์มาก และเป็นกระเป๋าผู้หญิงใบแรกที่เคยเห็นมีฝาปิดเป็นแม่เหล็ก
Helpful?
0 0
โบ
August 18, 2017
ใช้งานดีมากค่ะ ฝากระเป๋าเป็นแม่เหล็กทำให้เปิดปิดง่ายมาก ไม่ต้องมีซิปให้ยุ่งยาก
ทรงแข็งดูดี ท้ายไม่ห้อย หนังสวยมากและเคลือบดี ใช้มา2ปีแล้วสายโซ่ยังดูให...More
ใช้งานดีมากค่ะ ฝากระเป๋าเป็นแม่เหล็กทำให้เปิดปิดง่ายมาก ไม่ต้องมีซิปให้ยุ่งยาก

ทรงแข็งดูดี ท้ายไม่ห้อย หนังสวยมากและเคลือบดี ใช้มา2ปีแล้วสายโซ่ยังดูใหม่ ขนาดกำลังสวย

จุของจำเป็นได้ทุกอย่าง
Helpful?
0 0
Sophie
June 21, 2017
I received the bag in lavender
(and with customized strap length for my petite 5 ft 1 inch height thank you so much!)
and am thrilled with it. It is ...More
I received the bag in lavender

(and with customized strap length for my petite 5 ft 1 inch height thank you so much!)

and am thrilled with it. It is fashionable, well-designed,

and the colour is versatile. I can fit two water bottles side by side, a snack, a wallet,

and my music-teaching things, and the stiffness and thickness of the bottom lets me

feel that I will not unintentionally quickly stretch the bags bottom through the weight of those water bottles.

I have not figured out what fits in the two 3 1/2 in x 3 1/2 in side pockets for me yet,

but the inside zipper pocket fits my Android phone and my keys are easy to reach when tucked into one of the other side pockets.

My only problem so far, which is more a habit I need to learn than a problem with the bag,

is to get used to turning up the handles when carrying the bag crossbody because the handles are solid.

That means that they feel comfortable and supportive in my hand but are stiff and uncomfortable pushed against my hip.

I am very happy that I chose to order this bag.
Helpful?
0 0
sarahsrwtk
May 6, 2017
How gorgeous is this bag? The super soft yet structured pebbled leather is flawless and the craftsmanship is outstanding! I
received this bag within ...More
How gorgeous is this bag? The super soft yet structured pebbled leather is flawless and the craftsmanship is outstanding! I

received this bag within a few days to my surprise thanks to Veronica!

She is so lovely and very professional and I can’t thank her enough. Worth every penny.
Helpful?
0 0
Sisi
March 29, 2017
very beautiful and the delivery is quite fast. The bag is of high quality. Thanks for the little gift~
Helpful?
0 1
Atchareeya
February 16, 2017
Beautiful and can be cute with a very unique looking. I agree with all the customers’ reviews. Veronica is very nice and her staff, Khun Anne, is very...More
Beautiful and can be cute with a very unique looking. I agree with all the customers’ reviews. Veronica is very nice and her staff, Khun Anne, is very responsive and willing to work with you to customize the bag. It was not long to customize the bag. I got it in timely manner. I ordered a bag in gray and I really like the color.The bag itself is very light.Overall great buy and truly satisfy.
Helpful?
1 0
lifeis4love
December 27, 2016
I absolutely ADORE my bag. It is exactly what I have been searching for! Veronica was wonderful to work with (fast and efficient communication) and ma...More
I absolutely ADORE my bag. It is exactly what I have been searching for! Veronica was wonderful to work with (fast and efficient communication) and made sure that all the customizations that I requested would be possible during their peak holiday production. She got back to me right away letting me know that they could fit me in AND that it would arrive before Christmas! The quality of the bag is impeccable and the attention to every extra detail is truly remarkable for the price. I have owned multiple designer bags that cost 4-5 times the price of this bags, yet none were as well-made and functional as this one! I will DEFINITELY be ordering from Veronica again.I have my eye on the leather 3-way convertible backpack now! Thank you SO much, Veronica!
Helpful?
0 0
Devina Sheppherd
July 30, 2016
I love this bag!! It’s unique and has attributes that stand out from common bags today. I will definitely buy from here again and I can’t wait for new...More
I love this bag!! It’s unique and has attributes that stand out from common bags today. I will definitely buy from here again and I can’t wait for new designs to come out. The zipper in the back is so essential, I didn’t even realize how easy it was to use. I wish I could give more stars for the communication, service , product and the timely fashion I receive my Lunette bag�. Thanks, Dee
Helpful?
0 0